Xua tan nỗi lo viêm túi tinh nhờ điều trị kịp thời
SỨC KHỎE MỌI NHÀ || Hotline: 028 3862 2222   
điều trị viêm túi tinh kịp thời hiệu quả

Xua tan nỗi lo viêm túi tinh nhờ điều trị kịp thời

Bình chọn bài viết: 1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (20 sao, trung bình: 4.90)
Loading...

Viêm túi tinh là tình trạng túi tinh bị nhiễm trùng do vi khuẩn gây bệnh viêm đường tiết niệu, viêm tuyến tiền liệt,… qua ống dẫn tinh được truyền tới túi tinh gây bệnh làm ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe sinh sản của nam giới. Viêm túi tinh là căn bệnh rất nghiêm trọng và dẫn đến chứng vô sinh ở nam giới. Do đó, đi khám và được điều trị sớm sẽ giúp nam giới an tâm hơn và không phải lo lắng trước những tác hại của bệnh. Sau đây, các bác sĩ ở phòng khám đa khoa Gia Phước sẽ nói rõ hơn về việc điều trị qua những thông tin trong bài viết sau đây.

bị viêm túi tinh điều trị ở đâu
bị viêm túi tinh điều trị ở đâu

Những cách điều trị viêm túi tinh hiện nay

Viêm túi tinh xuất hiện do viêm niệu đạo, viêm tiền liệt tuyến và các hoạt động như quan hệ tình dục, vệ sinh không sạch sẽ tạo điều kiện cho vi khuẩn hình thành và phát triển, sau đó di chuyển đến túi tinh gây ra viêm nhiễm. Do đó, để có thể chữa trị viêm túi tinh được hiệu quả, cần phải xác định rõ được nguyên nhân, tình trạng gây bệnh để từ đó có được hướng điều trị thích hợp cho người bệnh.

  • Kháng viêm: bệnh nhân có thể sử dụng thuốc kháng viêm để điều trị dưới sự chỉ định của bác sĩ, đến khi các triệu chứng biến mất hoàn toàn, bạn có thể tiếp tục sử dụng thuốc trong 1 ~ 4 tuần, để củng cố cho viêc điều trị.
những phương pháp điều trị viêm túi tinh
những phương pháp điều trị viêm túi tinh
  • Hỗ trợ điều trị: bệnh nhân nên nằm nghỉ nhiều, duy trì đại tiện thông suốt, kiêng thuốc lá, rượu bia và thức ăn cay. Ngoài ra, còn kiêng quan hệ tình dục để tránh sung huyết ở bộ phận sinh dục.
  • Điều trị theo triệu chứng: do nguyên nhân gây viêm túi tinh khác nhau, nên các triệu chứng ở mỗi bệnh nhân đôi khi sẽ khác nhau, điều trị theo triệu chứng chủ yếu đề cập đến vấn đề điều trị cho bệnh nhân bị xuất tinh có máu, trong khi điều trị viêm túi tinh, bệnh nhân có thể kết hợp thuốc trị xuất tinh ra máu, có thể khiến triệu chứng xuất tinh ra máu biến mất.
phòng khám đa khoa Gia Phước điều trị bệnh Nam Khoa hàng đầu Miền Tây
phòng khám đa khoa Gia Phước điều trị bệnh Nam Khoa hàng đầu Miền Tây

Liên hệ:
>>>Tư vấn Online