Xét nghiệm chẩn đoán xuất tinh ra máu
SỨC KHỎE MỌI NHÀ || Hotline: 028 3862 2222   
chẩn đoán xuất tinh ra máu

Xét nghiệm chẩn đoán xuất tinh ra máu

Bình chọn bài viết: 1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (21 sao, trung bình: 4.86)
Loading...
Xuất tinh ra máu là tình trạng khi xuất tinh, tinh dịch thường thấy lẫn máu. Có thể tinh dịch lẫn những sợi máu tươi hoặc cả khối lượng tinh dịch có màu nâu thẫm. Xuất tinh ra máu dù là lành tính hay ác tính cũng đều khiến cho nam giới cảm thấy hoang mang, lo sợ, thậm chí là không dám quan hệ tình dục.
Để biết mình có mắc bệnh hay không, làm thế nào để chẩn đoán được bệnh xuất tinh ra máu và có phương pháp điều trị tốt nhất hay nghe các bác sĩ phòng khám chúng tôi phân tích qua bài viết dưới đây.
xuất tinh ra máu là gì
xuất tinh ra máu là gì

Dấu hiệu của xuất tinh ra máu

  • Việc chẩn đoán xuất tinh ra máu nam giới có thể biết được thông qua các dấu hiệu để nhận biết như trong tinh dịch có lẫn máu, có thể lẫn những sợi máu tươi, hoặc tinh dịch có màu nâu thẫm. Khi xuất tinh có thể cảm thấy đau buốt… Các bác sĩ phòng khám Đa khoa Gia Phước cho biết, bình thường nam giới rất khó để nhận biết được mình có đang bị xuất tinh ra máu, chỉ khi sử dụng bao cao su, xuất tinh ngoài âm đạo, hay khi thủ dâm nam giới mới biết được mình bị xuất tinh ra máu.
  • Việc chẩn đoán mình có bị xuất tinh ra máu nhờ các dấu hiệu trên chỉ là một phần,  muốn biết chính xác hơn về tình trạng bệnh của mình nam giới nên tìm đến các cơ sở y tế chuyên khoa nam học để được thăm khám, chẩm đoán và điều trị kịp thời nhất nhằm đảm bảo sức khỏe sinh lí của bản thân.

Các bước chẩn đoán xuất tinh ra máu tại phòng khám đa khoa Gia Phước

xét nghiệm chẩn đoán xuất tinh ra máu
xét nghiệm chẩn đoán xuất tinh ra máu
Để chẩn đoán xuất tinh ra máu, người bệnh khi tới khám chữa tại phòng khám đa khoa Gia Phước sẽ được hướng dẫn cụ thể qua các bước:
  • Khám lâm sàng tìm dấu hiệu bệnh: Sau khi cung cấp thông tin và hoàn thành các thủ túc y tế cần thiết, khách hàng sẽ được khám lâm sàng nhằm tìm dấu hiệu bệnh và kiểm tra tình trạng cũng như sự phát triển của cơ quan sinh dục;kiểm tra các dị tật sinh dục nếu có để tìm và xác định khả năng cũng như dấu hiệu xuất tinh ra máu.
  • Làm xét nghiệm cận lâm sàng: Để bổ sung cho các chẩn đoán dựa trên dấu hiệu lâm sàng, người bệnh có thể được bác sỹ chỉ định thực hiện một hoặc một vài xét nghiệm cận lâm sàng nhằm xác định nguyên nhân và vị trí thương tổn gây ra hiện tượng xuất tinh ra máu.
  • Siêu âm bộ phận sinh dục: thực hiện siêu âm tuyến tiền liệt nhằm phán đoán khả năng ung thư tuyến tiền liệt và vị trí, kích thước, hình thái khối u (nếu có) cũng như phạm vi xâm lấn trong tuyến nhằm chẩn đoán xuất tinh ra máu do các bệnh tuyến tiền liệt.
  • Chụp X-quang: việc chụp Xquang nhằm phán đoán khả năng xuất tinh ra máu là do tổn thương bộ phận sinh dục, các bộ phận liên quan do việc thực hiện một số thủ thuật như sinh thiết tuyến tiền liệt qua trực tràng, đặt dụng cụ niệu đạo, chạy tia xạ trong ung thư tuyến tiền liệt, sau thắt ống dẫn tinh, sau cắt tinh hoàn…
phòng khám đa khoa Gia Phước điều trị bệnh Nam Khoa hàng đầu Miền Tây
phòng khám đa khoa Gia Phước điều trị bệnh Nam Khoa hàng đầu Miền Tây
Tại phòng khám đa khoa Gia Phước, quy trình thăm khám, chẩn đoán và điều trị bệnh lí nam khoa đều do các bác sỹ chuyên khoa nam hàng đầu thực hiện với các bước thăm khám từ cơ bản đến chuyên sâu kết hợp với hệ thống trang thiết bị y tế hiện đại cho ra kết quả chẩn đoán chính xác nhất. Nhờ đó xác định và đưa ra phác đồ điều trị phù hợp, hiệu quả nhất cho người bệnh, giúp người bệnh tiết kiệm thời gian, công sức và cả chi phí cho việc điều trị xuất tinh ra máu.
Với những chia sẻ trên, chúng tôi hi vọng những ai đang có những biểu hiện trên về bệnh xuất tinh ra máu  thì nên sớm đi thăm khám và chữa trị, tốt nhất bạn hãy trực tiếp đến phòng khám đa khoa Gia Phước đảm bảo uy tín, chất lượng tại thành phố Hồ Chí Minh .

Liên hệ:
>>>Tư vấn Online