Phương pháp tiên tiến cắt bao quy đầu không đau, an toàn cao
SỨC KHỎE MỌI NHÀ || Hotline: 028 3862 2222   
phương pháp cắt bao quy đầu không đau

Phương pháp tiên tiến cắt bao quy đầu không đau, an toàn cao

Bình chọn bài viết: 1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (22 sao, trung bình: 4.59)
Loading...

Cắt bao quy đầu an toàn được thực hiện bằng một phẫu thuật nhỏ đối với trường hợp nam giới bị hẹp hoặc dài bao quy đầu gây khó khăn trong sinh hoạt và đời sống tình dục. Đây mặc dù chỉ là một thủ thuật đơn giản nhưng phải được thực hiện bởi bác sĩ chuyên khoa kinh nghiệm mới hi vọng mang lại hiệu quả an toàn tuyệt đối. Có rất nhiều nam giới đang băn khoăn câu hỏi cắt bao quy đầu có đau không, đây là vấn đề khiến họ lo lắng, đắn đo suy nghĩ giữa nên cắt hay không cắt bao quy đầu, và cắt bao quy đầu bằng công nghệ gì tốt nhất?

cắt bao quy đầu có gây đau không
cắt bao quy đầu có gây đau không

Phương pháp tiên tiến cắt bao quy đầu an toàn không đau

Theo bác sĩ của phòng khám đa khoa Gia Phước cho biết, cắt bao quy đầu có đau không là tâm lý chung của hầu hết nam giới, đối với những người chưa từng trải thì sẽ nghĩ đau, sợ là điều hiển nhiên. Việc tiến hành cắt bao quy đầu không như trước đây, hiện nay tại phòng khám đa khoa Gia Phước đã và đang áp dụng những phương pháp tiên tiến kỹ thuật hiện đại trong việc điều trị các bệnh về nam khoa, trong đó có kỹ thuật cắt bao quy đầu không đau nên nam giới hoàn toàn có thể yên tâm. Cụ thể phương pháp cắt bao quy đầu không đau được thực hiện như sau:

Trước khi tiến hành tiểu phẫu cắt bao quy đầu, bệnh nhân sẽ được bác sĩ tiêm thuốc gây tê và thời gian cắt chỉ từ 15-20 phút là xong. Sau khi phẫu thuật, bệnh nhân được nằm nghĩ chờ thuốc tê tan hết rồi mới được đi lại, dĩ nhiên bạn sẽ cảm giác khó chịu một chút ở đầu dương vật nhưng khi vết khâu lành thì sẽ bình thường. Với phương pháp cắt bao quy đầu không đau giúp mang lại độ chính xác và an toàn cao, không xâm lấn vùng lân cận, thời gian hồi phục nhanh chóng chỉ sau 1 tuần, vết cắt được khâu kỹ càng nên sẽ không để lại sẹo, đặc biệt độ thẩm mỹ cao giúp nam giới có thể tự tin hơn.

cắt bao quy đầu không đau tại Gia Phước
cắt bao quy đầu không đau tại Gia Phước

Sau thời gian phẫu thuật xong, bệnh nhân sẽ được bác sĩ cho thuốc uống để giảm đau và giúp vết khâu mau lành; bên cạnh đó bác sĩ cũng sẽ hướng dẫn một số cách sinh hoạt hằng ngày, chế độ ăn uống hợp lý để không làm ảnh hưởng đến vết khâu quy đầu tốt nhất. Thời gian đầu sau khi phẫu thuật cắt bao quy đầu là quan trọng nhất, bệnh nhân nên ở nhà nghỉ ngơi, hạn chế đi lại, giữ cho vết thương luôn thoáng mát. Khoảng sau 3 tuần thì vết thương sẽ hoàn toàn không đau khi chạm vào, bạn có thể hoạt động và làm việc bình thường, nhưng tránh mọi va chạm mạnh đến dương vật vì sẽ gây tổn thương. Trong thời gian này nếu không có gì trở ngại thì bạn có thể yên tâm, còn nếu thấy đau nhoi nhói khi vận động bạn nên liên hệ với bác sĩ để được tư vấn và tái khám lại.

phòng khám đa khoa Gia Phước điều trị bệnh Nam Khoa hàng đầu Miền Tây
phòng khám đa khoa Gia Phước điều trị bệnh Nam Khoa hàng đầu Miền Tây

Qua đây, các bác sĩ của phòng khám đa khoa Gia Phước khuyên các nam giới khi bị hẹp, dài bao quy đầu nên tự tin đi cắt bao quy đầu sớm nhằm giúp thuận tiện trong đời sống sinh hoạt hằng ngày và ngăn chặn các bệnh viêm nhiễm đường tình dục, với phương pháp cắt bao quy đầu không đau là sự lựa chọn tốt nhất hiện nay.


Liên hệ:
>>>Tư vấn Online