Phương pháp điều trị xuất tinh sớm an toàn, hiệu quả
SỨC KHỎE MỌI NHÀ || Hotline: 028 3862 2222   
phương pháp điều trị xuất tinh sớm hiệu quả

Phương pháp điều trị xuất tinh sớm an toàn, hiệu quả

Bình chọn bài viết: 1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (19 sao, trung bình: 4.95)
Loading...
Tình trạng xuất tinh sớm hiện nay khá phổ biến nhất là trong môi trường đầy ô nhiễm hiện nay cũng như cuộc sống hiện đại luôn làm cho tâm lý căng thẳng. Nếu tình trạng này cứ kéo dài có thể ảnh hưởng đến nhiều thứ về sau, việc điều trị xuất tinh sớm càng nhanh càng tốt nhằm tránh những rắc rối nguy hại đến đời sống.
phòng chóng bệnh xuất tinh sớm
phòng chóng bệnh xuất tinh sớm
 • Với bất kỳ bệnh lý nào cũng cần đòi hỏi sự kiên trì của người bệnh nhất là bệnh xuất tinh sớm, nếu không có sự quyết tâm mà bỏ giữa chừng thì mọi việc sẽ trở lên vô nghĩa. Ngoài việc vừa điều trị xuất tinh sớm vừa phải thường xuyên tập luyện thể thao, thể dục để tăng cường sức khỏe cho bản thân.

Phương pháp điều trị xuất tinh sớm an toàn, hiệu quả

 • Phương pháp điều trị xuất tinh sớm tiên tiến nhất hiện nay được áp dụng thành công bởi các chuyên gia bác sĩ của phòng khám đa khoa Gia Phước thực hiện, hầu hết đã giúp bệnh nhân lấy lại sức khỏe bình thường. Một số phương pháp điều trị xuất tinh sớm mang lại hiệu quả như sau:

1. Chữa trị tâm lý

 • Nếu bạn đang gặp tình trạng khó kiểm soát tâm lý thì có thể nguyên nhân gây xuất tinh sớm của bạn là do yếu tố tinh thần. Vì thế hãy tìm kiếm lý do gây ra tình trạng luôn hồi hộp, lo lắng , thiếu tự tin… mỗi khi lầm trận, việc tìm ra nguyên nhân sẽ giúp dễ dàng loại bỏ tăng thêm phần tự tin khi sinh hoạt tình dục, nếu điều khiển được chính tâm lý của bản thân việc điều trị xuất tinh sớm sẽ có hiệu quả cực cao.
điều trị tâm lý
điều trị tâm lý

2. Dùng các thực phẩm chống xuất tinh sớm

Đơn giản và hiệu quả đó là tập trung dùng các nguồn thức phẩm tốt cho sinh lý nam giới như:
 • Các loại ngũ cốc tốt như: lúa mạch, gạo, ngô v.v… các chất Vitamin, chất béo, cacbonhydrat,  sắt, cùng với tinh bột sẽ cho bạn một sức khỏe tốt, bổ sung thêm các dưỡng chất cần thiết cho việc điều trị.
 • Nguồn dinh dưỡng từ thịt điều trị xuất tinh sớm : Thịt gà, trứng gà, thịt dê, cừu, chó, thịt cá, thịt chim bồ câu, thận…cung cấp các khoáng chất, dinh dưỡng đặc biệt giảm căng thẳng làm ấm bụng. rất tốt cho việc chữa trị xuất tinh sớm.
 • Ngoài ra cần bổ sung thêm nhiều hoa quả trái cây đặc biệt là chuối chứa nhiều magie đặc biệt tốt cho bạn trong quá trình chữa trị.

3. Sử dụng bài tập cơ chậu điều trị xuất tinh sớm

 • Một trong những bài tập khá hiệu quả trong việc chống xuất tinh sớm là luyện tập bài tập cơ chậu, vậy tậm luyện làm sao? Rất dễ dàng thực ra bạn vẫn làm nó hàng ngày đó thôi. Hãy tưởng tượng lúc bạn đi tiểu mà dừng lại đột ngột, đó chính là co bóp cơ chậu để tập luyện. Mỗi lần bạn cứ tập luyện từ 20 cái, một ngày từ 2 đến 3 lần sẽ mang lại kết quả điều trị xuất tinh sớm hiệu quả nhất hiện nay.

4. Sử dụng thuốc

điều trị xuất tinh sớm bằng thuốc
điều trị xuất tinh sớm bằng thuốc
 • Kết hợp với những phương pháp điều trị trên, sử dụng thuốc uống cho bệnh nhân xuất tinh sớm theo hướng dẫn của bác sĩ chuyên khoa.

5. Kỹ thuật xâm lấn tối thiểu theo công nghệ Hàn Quốc

Beauty penis là công nghệ được ưa chuộng tại Hàn Quốc bởi sự hiệu quả tuyệt đối, chi phí bằng với phương pháp truyền thống. Phương thức áp dụng ion ánh sáng để can thiệp vào bộ phận thủ thuật, căn cứ sự khác biệt hẹp – dài bao quy đầu của mỗi cá nhân mà xác định chính xác vị trí, phương thức điều trị.
 • Không gây đau đớn, tác dụng phụ, ít xâm lấn, có hiệu quả tránh được các di chứng mà phương pháp điều trị truyền thống gây nên.
 • Sử dụng hệ thống trị liệu bằng ion ánh sáng đồng thời triển khai thuật laser nano nhưng chủ yếu là dùng phương pháp tinh vi xâm lấn tối thiểu giúp vết cắt được định vị chuẩn xác, độ chính xác cao.
 • Sử dụng chỉ tự tiêu vì vậy hiệu quả về mỹ quan rất tự nhiên, không để lại sẹo xấu trên dương vật.
 • Thời gian thực hiện chỉ 15 phút, thay vì 30 phút như phương pháp cắt bao quy đầu truyền thống. Có thể trở về nhà ngay trong ngày mà không cần phải nằm viện.
phòng khám đa khoa Gia Phước điều trị bệnh Nam Khoa hàng đầu Miền Tây
phòng khám đa khoa Gia Phước điều trị bệnh Nam Khoa hàng đầu Miền Tây
Các bác sĩ chuyên nam khoa của phòng khám đa khoa Gia Phước hi vọng với những chia sẻ cụ thể trên đây sẽ giúp nam giới có được địa điểm điều trị bệnh xuất tinh sớm tốt nhất tại TP.Hồ Chí Minh mà không đâu xa.  

Liên hệ:
>>>Tư vấn Online