phương pháp điều trị trĩ nội hiệu quả nhất hiện nay
SỨC KHỎE MỌI NHÀ || Hotline: 028 3862 2222   
Phuong phap tri benh tri noi PPH

phương pháp điều trị trĩ nội hiệu quả nhất hiện nay

Bình chọn bài viết: 1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (16 sao, trung bình: 4.88)
Loading...

Các phương pháp điều trị trĩ nội hiệu quả nhất hiện nay được mọi người quan tâm khá nhiều. Trong các loại trĩ: trĩ nội,trĩ ngoại và trĩ hỗn hợp thì đa số bệnh nhân đến khám là do trĩ nội. Tuy nhiên, khi đến khám bệnh đã trở nặng gây khó khăn trong sinh hoạt thì bệnh nhân mới đến bác sĩ. Vậy phương pháp điều trị trĩ nội hiệu quả nhất hiện nay là gì? Hãy cùng nhau tìm hiểu.

Trĩ nội là những búi trĩ nằm trên đường lược, búi trĩ sa ra ngoài khi trĩ ở độ 2,3,4. Búi trĩ hình thành là do tĩnh mạch ở ống hậu môn bị căng giãn quá mức,phồng lên hình thành đám rối hậu môn thường gọi là búi trĩ.

Benh tri noi
Bệnh trĩ nội

Phương pháp điều trị trĩ nội hiệu quả nhất hiện nay

Căn cứ vào cấp độ của bệnh mà có cách điều trị trĩ nội khác nhau.

Các Bác sĩ chuyên khoa tại phòng khám đa khoa Gia Phước cho biết, vì bệnh trĩ xuất hiện ở vùng hậu môn không ảnh hưởng đến tính mạng nên những người mắc bệnh thường không đi khám, có người chịu đựng hơn cả chục năm trời. Tuy nhiên, khi búi trĩ lớn gây chảy máu nhiều ảnh hưởng đến sinh hoạt, công việc cũng như cuộc sống thì bệnh nhân mới đến khám. Cần điều trị càng sớm càng tốt tránh tình trạng bệnh tái phát lại.

điều trị bệnh trĩ tại đa khoa gia phước
điều trị bệnh trĩ tại đa khoa gia phước

Điều trị bằng biện pháp nội khoa( uống thuốc):

Khi có các triệu chứng nghi ngờ bệnh trĩ, cần thay đổi chế độ ăn uống, ăn nhiều chất xơ, rau củ quả,trái cây, uống nhiều nước. Nên thay đổi thói quen sinh hoạt như đi đại tiện đúng một thời điểm, khi đi không được rặn, thường xuyên tập thể dục, không ngồi hoặc đứng trong thời gian quá lâu.

Hiện nay điều trị trĩ nội bằng thuốc chữa bệnh trĩ nội rất hiệu quả. Như thuốc uống, thuốc bôi, thuốc đặt hậu môn.

Tri benh tri bang thuoc
Trị bệnh trĩ bằng thuốc

Phương pháp dùng thủ thuật chích xơ, thắt dây thun, quang đông bằng nhiệt:

Chích xơ: Dùng cho trĩ độ 1 và độ 2, là biện pháp an toàn nhưng cần phải có bác sĩ giàu kinh nghiệm.

Thắt dây thun: áp dụng với trĩ độ 1 và độ 2 là dùng vòng cao su để thắt trĩ. Thắt dây thun làm cho lượng máu đến nuôi búi trĩ giảm,hình thành các mô sợi dính với lớp niêm mạc, bảo tồn lớp đệm hậu môn.

Quang đông bằng nhiệt:  Dùng nhiệt để tạo sẹo xơ, giảm máu đến búi trĩ. Áp dụng cho trĩ độ 3.

Tiểu phẫu cắt trĩ với phương pháp xâm lấn tối thiểu HCPT và PPH:

Tri benh tri bang HCPT-PPH
Trị bệnh trĩ bằng HCPT-PPH

Trĩ nội độ 3, độ 4 các búi trĩ sa ra ngoài với kích thước lớn, nhất là độ 4 thì búi trĩ sa ra ngoài mất tự chủ, với những vận động nhẹ thì búi trĩ cũng sa ra ngoài không đưa vào được và máu chảy nhiều hơn, bệnh sẽ có nguy cơ thiếu máu cao. Giai đoạn nặng này chỉ còn cách cắt trĩ là hiệu quả nhất.

Hai phương pháp cắt trĩ tiên tiến nhất  hiện nay  là dùng kỹ thuật  xâm lấn HCPTPPH. Cả hai phương pháp này mang những ưu điểm vượt trội hơn các phương pháp khác đó là ít chảy máu, không đau, vết thương tiểu phẩu rất nhỏ, tính thẫm mỹ cao, không cần nằm viện, và đặc biêt bệnh sẽ  không tái phát.

Phòng khám Đa Khoa Gia Phước là một địa chỉ đáng tin cậy để tiến hành điều trị  bệnh trĩ tại miền tây.

Phòng khám có đội ngũ bác sĩ chuyên khoa nhiều năm kinh nghiệm trong ngành cùng với trang thiết bị y tế hiện đại, sử dụng phương pháp điều trị mới nhằm mang lại hiệu quả nhanh chóng. Liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua website hoặc đường dây nóng: 0966332352 để được hỗ trợ nhanh nhất từ các chuyên gia tư vấn giàu kinh nghiệm.


Liên hệ:
>>>Tư vấn Online