Phòng khám đa khoa Hồ Chí Minh trên báo Thanh Niên Online
SỨC KHỎE MỌI NHÀ || Hotline: 028 3862 2222   

Phòng khám đa khoa Hồ Chí Minh trên báo Thanh Niên Online

Bình chọn bài viết: 1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 sao, trung bình: 1.00)
Loading...

Với tâm huyết cố gắng đóng góp vì sức khỏe cộng đồng của mình trên phương diện khám chữa bệnh tại phòng khám và tư vấn bệnh lý, chăm sóc sức khỏe qua website benhphukhoa24h.com … phòng khám đa khoa  còn tham gia trên các chuyên mục tư vấn sức khỏe trên các tờ báo uy tín. Báo Thanh Niên (www.thanhnien.vn) là một tờ báo được nhiều người tin cậy và cũng là tờ báo mà phòng khám Gia Phước tham gia tư vấn sức khỏe. Gia Phước trên báo thanh niên là một điểm nhấn đánh dấu những cống hiến của Gia Phước trên con đường Vì Cộng Đồng.

Phòng khám đa khoa Hồ Chí Minh trên báo Thanh Niên

Chuyên mục sức khỏe số ra ngày 4/1/2018, báo Thanh Niên có bài viết : “Phhttps://benhphukhoa24h.com“: Tất cả vì sức khỏe người bệnh” đã nói lên tiêu chí làm việc của phòng khám đối với bệnh nhân nói riêng và đối với cộng đồng nói chung.

Xem chi tiết bài viết Phòng khám đa khoa: Tất cả vì sức khỏe người bệnh trên báo Thanh Niên tại đây

Để được tư vấn về bệnh lý của mình, các bạn có thể liên hệ với phòng khám đa khoa Hồ Chí Minh qua rất nhiều công cụ hổ trợ khác nhau như:

Với đội ngũ nhân viên có chuyên môn 100% trong ngành Y, từ bộ phận Đăng Ký đến tiếp nhận bệnh, hướng dẫn bệnh đến thăm khám và chăm sóc bệnh đều là Điều Dưỡng, Y Sĩ có kinh nghiệm làm việc nhiều năm. Đội ngũ bác sĩ Việt Nam 100% không có yếu tố nước ngoài. Phòng khám đa khoa luôn tận tâm với công việc, tận lực với người bệnh và ân cần chăm sóc sau điều trị. Chúng tôi luôn cố gắng để phòng khám đa khoa là một địa điểm đáng tin cậy để tư vấn, thăm khám bệnh và điều trị bệnh của mọi người.

Nếu có bất kỳ nhu cầu tư vấn bệnh lý, xin hãy liên hệ với chúng tôi qua các công cụ hổ trợ tư vấn bên trên, đội ngũ nhân viên có kiến thức chuyên môn có chứng chỉ hành nghề luôn túc trực để hổ trợ bạn.

Phòng khám Hồ Chí Minh là một địa chỉ y tế uy tín, chất lượng chuyên điều trị bệnh xã hội

Phòng khám đa khoa Hồ Chí Minh


Liên hệ:
>>>Tư vấn Online