Phá thai an toàn không đau
SỨC KHỎE MỌI NHÀ || Hotline: 028 3862 2222   
phá thai có đau không

Phá thai an toàn không đau

Bình chọn bài viết: 1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (21 sao, trung bình: 4.95)
Loading...

Phá thai an toàn không đau là một phương pháp được các chị em phụ nữ lựa chọn hàng đầu khi mang thai ngoài ý muốn. Đó là phương pháp giúp chấm dứt thai nghén nhanh, an toàn và không đau đớn để tránh ảnh hưởng đến tâm lý khi tiến hành thủ thuật cũng như sau khi thủ thuật đã kết thúc. Tuy nhiên cũng có rất nhiều biện pháp  Phá thai khác nhau như: uống thuốc, hút hay sinh non, phá thai không đau,… nhiều người còn mơ hồ về vấn đề phá thai, đặc biệt là phá thai không đau. Các bác sĩ của phòng khám Đa Khoa  sẽ đưa ra những thông tin cơ bản để chị em phụ nữ có thêm kiến thức về vấn đề này.

Tìm hiểu về phương pháp Phá thai an toàn không đau

Phương pháp  Phá thai an toàn không đau là sử dụng thuốc gây tê kết hợp với các phương pháp phá thai hiện nay, sử dụng phương pháp này phải tuân thủ theo chỉ định của bác sĩ. Phá thai không đau bằng ống siêu dẫn là phương pháp sử dụng sóng âm tiên tiến bác sĩ có thể quan sát được trực tiếp trong khoang tử cung trên màn hình, do vậy độ chính xác và an toàn cao, giảm nguy cơ thủng tử cung, sót thai,…

Phá thai an toàn không đau là quá trình thai phụ được gây tê cục bộ nên hoàn toàn không có cảm giác đau đớn, làm giảm những rủi ro của cuộc tiểu phẫu và trấn an tâm lý cho thai phụ.

Phá thai bằng các phương pháp truyền thống thì bác sĩ không thể quan sát trong khoang tử cung, chủ yếu dựa vào cảm giác khi làm thủ thuật nên dễ gây sót thai, nhiễm trùng, nạo thai quá độ, chảy máu,… dẫn đến mỏng thành tử cung, dính khoang tử cung,… ảnh hưởng đến vấn đề thụ thai sau này. Thậm chí còn là nguyên nhân dẫn đến vô sinh.

tìm hiểu phương pháp phá thai an toàn
tìm hiểu phương pháp phá thai an toàn

Thời gian tiến hành thủ thuật ngắn, gọn, nhẹ nhàng. Khi kết thúc quá trình bác sĩ sẽ ổn định tâm lý cho thai phụ, phương pháp này sau khi kết thúc thai phụ sẽ hồi phục rất nhanh.

phương pháp  Phá thai không đau không chỉ giúp cho các chị em phụ nữ xua đi nỗi đau về thể xác, nó còn giúp giảm áp lực về tâm lý cho các chị em khi làm thủ thuật.

Một số lưu ý sau khi tiến hành phá thai không đau

  • Kiêng quan hệ tình dục từ 2-3 tuần sau khi làm thủ thuật để tránh nhiễm trùng ảnh hưởng đến sức khỏe sinh sản.
  • Có chế độ ăn uống đầy đủ dinh dưỡng cho cơ thể như, protein, rau củ,… tránh ăn những thực phẩm cay nóng và sử dụng chất kích thích.
  • Sau khi  Phá thai chị em sẽ bị mất sức ít hay nhiều nên cần có chế độ nghỉ ngơi hợp lý để hồi phục lại sức.

Phá thai an toàn, uy tín tại Hồ Chí Minh

Các chị em khi lỡ mang thai ngoài ý muốn đều muốn chấm dứt thai nghén nhanh và an toàn, nhưng lại không biết địa chỉ  Phá thai nào là uy tín tại Hồ Chí Minh . Nếu chị em không lựa chọn kỹ mà đến những cơ sở kém chất lượng, bác sĩ thiếu kinh nghiệm và các cơ sở hoạt động khi chưa được cấp phép thì rất nguy hiểm cho chính bạn. Vì những nơi đó không đảm bảo an toàn và dễ gặp biến cố trong quá trình tiến hành thủ thuật, tệ hơn là khi xảy ra sự cố lại không có đủ trang thiết bị cấp cứu kịp thời.

Để bảo vệ sức khỏe sinh sản về sau cho mình, các chị em nên chọn cho mình một địa chỉ  Phá thai uy tin, chất lượng và an toàn. Đảm bảo được khi có sự cố vẫn không gây nguy hiểm đến tính mạng vì có đủ tranh thiết bị y tế để xử lý tình huống.

Phòng khám Đa Khoa tại số 57, đường Hùng Vương, phường Thới Bình, quận Ninh Kiều, tp Hồ Chí Minh  là một đia chỉ để bạn có thể an tâm chọn đến khi mang thai ngoài ý muốn. Đây là một cơ sở y tế được bộ y tế cấp phép hoạt động và đạt tiêu chuẩn là địa chỉ uy tín và chất lượng tại Hồ Chí Minh . Cùng với đội ngũ bác sĩ giỏi tay nghề từng công tác tại các bệnh viện lớn, là yếu tố quan trọng giúp các chị em tránh được những rủi ro khi phá thai như: thủng hay rách tử cung, bảo vệ sức khỏe sinh sản về sau của chị em


Liên hệ:
>>>Tư vấn Online