Phá Thai Bằng Rau Ngót
SỨC KHỎE MỌI NHÀ || Hotline: 028 3862 2222   
phá thai bằng rau ngót

Phá Thai Bằng Rau Ngót

Bình chọn bài viết: 1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars
Loading...

Rau ngót có tác dụng gì? Phá thai bằng rau ngót có an toàn, hiệu quả không? Để giúp các chị có thể hiểu rõ hơn, chúng tôi sẽ giải đáp những thắc mắc ngay sau đây.

Phá thai bằng rau ngót:

Trong rau ngót sống có chứa một lượng lớn các chất có cấu trúc tương tự như Papaverin. Nhưng không dùng Papaverin cho người đang mang thai. Chính vì vậy các chị em đang mang thai khi dùng ra ngót với số lượng nhiều thì có khả năng gây nguy hiểm cho thai nhi và dẫn tới sảy thai.

Phá thai bằng rau ngót được nhiều chị em truyền tai nhau, nhất là những chị em mang thai ngoài ý muốn nhưng lại không muốn đến các phòng khám vì e ngại sợ nhiều người biết.

Phá thai bằng rau ngót: đem rau ngót đi xoay nhuyễn sau đó vắt lấy nước cốt đặc để uống. Cách này được xuất phát từ việc dân gian thường sử dụng rau ngót để làm sạch nhau thai sau khi sảy thai.

Phá thai bằng rau ngót có an toàn hiệu quả hay không còn phụ thuộc vào tùy cơ địa mỗi người. Đây không phải là phương pháp phá thai an toàn như mọi người nghĩ. Vì rau ngót không chỉ khiến dãn mạch máu, làm tử cung bị co thắt mạnh và làm tổn thương đến tử cung.

Cách phá thai này không được đảm bảo, hầu hết nó chỉ gây hư thai chứ không đẩy được thai ra khỏi tử cung, khiến cho thai nhi bị chết lưu. Đây là nguyên nhân gây viêm tử cung và vòi trứng dẫn tới vô sinh, nguy hiểm hơn là có thể ảnh hưởng đến cả tánh mạng.

Dù có phá thai bằng cách này thành công hay không, thì những tổn thương trong quá trình phá thai cũng gây ảnh hưởng đến sức khỏe. Và phương pháp này không được khuyến khích hay khuyên dùng trong bất cứ trường hợp chị em nào muốn chấm dứt tình trạng thai nghén.

phòng khám phụ khoa Gia Phước
phòng khám phụ khoa Gia Phước

Liên hệ:
>>>Tư vấn Online