Phá thai an toàn ở đâu tại Hồ Chí Minh
SỨC KHỎE MỌI NHÀ || Hotline: 028 3862 2222   

Phá Thai An Toàn Ở Đâu Tại Hồ Chí Minh

Bình chọn bài viết: 1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (21 sao, trung bình: 4.90)
Loading...

Phá Thai An Toàn là đều đầu tiên chị em sẽ phải nghĩ đến. Việc phá thai phải đảm bảo đầy đủ các yếu tố an toàn trước khi thực hiện nếu không sẽ ảnh hưởng đến khả năng sinh sản thậm chí là đe dọa an toàn tính mạng của thai phụ. Vậy ở Hồ Chí Minh , phá thai an toàn ở đâu?

Các yếu tố đảm bảo an toàn khi phá thai

  • Trình độ và tay nghề bác sĩ, môi trường thực hiện, sức khỏe thai phụ….
  • Việc lựa chọn địa chỉ phá thai uy tín chính là việc làm quan trọng nhất trước khi phá thai.

Vậy tại Hồ Chí Minh phá thai an toàn ở đâu là an tâm và uy tín nhất ? Phòng Khám Đa Khoa là địa chỉ phá thai an toàn, uy tín và đảm bảo tính bảo mật cho khách hàng.

Các bệnh viện công luôn trong tình trạng quá tải nên thai phụ rất mất thời gian chờ đợi, hơn nữa những địa chỉ này lại chỉ làm việc trong giờ hành chính nên rất bất tiện.

Phòng khám đa khoa hồ chí minh là địa chỉ y tế uy tín, chất lượng có làm việc ngoài giờ nên chị em có thể chủ động trong việc lựa chọn thời gian thăm khám và thực hiện thủ thuật phá thai cũng như điều trị các bệnh nam khoa, phụ khoa.

Bạn nên lựa chọn Phòng Khám Đa Khoa hồ chí minh vì những lý do sau:

Đội ngũ bác sĩ chuyên môn giỏi

  • Phòng khám đa khoa có đội ngũ bác sĩ giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm từng công tác tại các bệnh viện chuyên khoa lớn tại Hồ Chí Minh. Các bác sĩ đã thực hiện thành công và đảm bảo an toàn cho thai phụ qua các ca đình chỉ thai kỳ.
  • Vì vậy, bạn hoàn toàn có thể yên tâm, trao trọn niềm tin cho đội ngũ bác sĩ. Bên cạnh đó, đội ngũ bác sĩ của chúng tôi cũng là những người rất tâm lý, thấu hiểu và chia sẻ cùng bệnh nhân mọi vấn đề. Thủ thuật chỉ được thực hiện khi chị em đã nắm rõ thông tin và ổn định tâm lý.
bác si chuyên môn giới tính
bác si chuyên môn giới tính

Hệ thống máy móc thiết bị y tế hiện đại

  • Yếu tố quan trọng thứ hai giúp cho việc đình chỉ thai kỳ trở nên nhẹ nhàng đó chính là hệ thống máy móc thiết bị y tế hiện đại, toàn diện được nhập mới hoàn toàn. Với sự hỗ trợ của trang thiết bị hiện đại, việc nạo phá thai sẽ được thực hiện nhanh chóng với độ chính xác tuyệt đối, hạn chế đau và đảm bảo an toàn.

Kỹ thuật phá thai hạn chế đau đớn

  • Với từng tuổi thai khác nhau sẽ có kỹ thuật riêng biệt tương ứng. Tất cả các kỹ thuật đình chỉ thai kỳ tại Phòng khám đa khoa đều là kỹ thuật tiên tiến nhất, hạn chế tối đa xâm lấn nên thai phụ sẽ cảm thấy hầu như không đau đớn. Các kỹ thuật được thực hiện an toàn với thời gian ngắn, mang lại hiệu quả tuyệt đối và bảo vệ sức khỏe sinh sản về sau của chị em.

Cơ sở vật chất đảm bảo

  • Nạo phá thai an toàn tại Phòng khám đa khoa được thực hiện trong phòng tiểu phẫu vô trùng tuyệt đối. Tất cả các dụng cụ y tế cùng các trang thiết bị liên quan đều vô trùng, vô khuẩn. Vì vậy, sau khi thực hiện thủ thuật thai phụ hoàn toàn yên tâm vì thời gian hồi phục sức khỏe được rút ngắn.

Phong cách phục vụ chuyên nghiệp

Phòng khám đa khoa có hệ thống tư vấn trực tuyến hoạt động 24h mỗi ngày sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc cho bệnh nhân với mong muốn chung tay vì sức khỏe của bạn.

Hệ thống đặt hẹn online giúp bạn thăm khám và thực hiện thủ thuật nhanh chóng mà không mất thời gian chờ đợi. Bên cạnh đó, bạn cũng được quyền lựa chọn bác sĩ nếu muốn. Đến phòng khám đa khoa bạn sẽ cảm nhận được sự phục vụ tận tâm, sự chia sẻ thật lòng và chất lượng dịch vụ y tế hoàn hảo.

Trên đây là những chia sẻ cơ bản nhất để giải đáp câu hỏi phá thai an toàn ở đâu? Để nhận được hổ trợ từ chúng tôi kịp thời, nhanh chóng, hãy liên hệ với bộ phận tư vấn luôn trực tuyến trên website này hoặc điện cho chúng tôi bằng số điện thoại : 028 3862 2222 . Trường hợp mang thai ngoài ý muốn, bạn muốn đình chỉ thai kỳ (phá thai), hãy nhanh chóng liên hệ với nhân viên tư vấn của chúng tôi để nhận được sự giúp đỡ tận tình và sớm nhất.

Phòng khám Đa Khoa chỉ có một địa chỉ duy nhất là: 575 Sư Vạn Hạnh, Phường 13, Quận 10, Tp. Hồ Chí Minh. Số điện thoại: 028 3862 2222 . Mọi thông tin của bạn sẽ được chúng tôi giữ kín hoàn toàn. Đặt hẹn trước qua chức năng tư vấn tại website sẽ được miễn phí đăng ký khám bệnh và không cần nhắc lại tên khi đến khám, không phải chờ đợi. Nếu bạn ngại gọi, hãy đăng ký tại đây:

Đăng ký trực tuyến


Liên hệ:
>>>Tư vấn Online