Phá thai an toàn không đau - Không di chứng | Đa khoa Hồ Chí Minh
SỨC KHỎE MỌI NHÀ || Hotline: 028 3862 2222   
Phá thai an toàn không đau không di chứng

Phá thai an toàn không đau – Không di chứng | Đa khoa Hồ Chí Minh

Bình chọn bài viết: 1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (29 sao, trung bình: 4.93)
Loading...

Phá thai an toàn không đau không di chứng | Phá thai nhanh gọn trong vòng 15 đến 30 phút, phục hồi nhanh chóng an toàn. Phá thai tại phòng khám đa khoa Gia Phước áp dụng các công nghệ máy móc tiên tiến nhất hiện nay. không để lại các di chứng về sau cho các sản phụ, báo giá minh bạch.

Bạn bị vỡ kế hoạch và mang thai ngoài ý muốn?. Hoặc thai nhi của bạn phát hiện các dấu hiệu xấu và khi sinh ra có thể bé sẽ mang nhiều di chứng về các bệnh nguy hiểm như khuyết cơ thể hoặc bệnh down… Và bạn đang có nhu cầu bỏ, phá thai mà chưa biết nên bắt đầu việc này như thế nào?.

 

Trên thị trường hiện nay, đa số tại các bệnh viện vẫn chưa được áp dụng nhiều công nghệ tiên tiến trong việc phá thai và vẫn dùng một số cách mang tính truyền thống. Đau thì chắc chắn sẽ đau rồi, ngoài ra còn có thể gây ra nhiều biến chứng nguy hiểm sau phá thai như chảy máu tử cung, đọng tụ máu, sót rau, tổn thương các bộ phận liên quan hoặc thậm chí có thể gây vô sinh!.

Đừng quá lo lắng, thay vì đến các bệnh viện, hãy đến với phòng khám đa khoa Hồ Chí Minh để sử dụng dịch vụ phá thai tân tiến nhất hiện nay. Bằng việc sở hữu các công nghệ mới vào quá trình phá thai, không những không gây đau cho các mẹ mà còn cực kỳ an toàn, không để lại các di chứng nguy hiểm!.

1. Dịch vụ phá thai an toàn không đau – không di chứng

Đến với phòng khám đa khoa Gia Phước, bạn sẽ được tư vấn và ổn định tâm lý kỹ càng trước khi đưa ra quyết định với quy trình các bước được thực hiện tuần tự một cách chuyên nghiệp và tận tâm nhất!.

a. Tư vấn & ổn định tâm lý cho các mẹ

Việc phá thai thường đi đôi với tâm lý bất ổn, dễ nảy sinh theo nhiều chiều hướng tiêu cực. Nhưng trong trường hợp bắt buộc phải phá thai thì người mẹ thường sẽ rất đau lòng khi phải tự mình bỏ đi đứa con. Việc tâm lý tiêu cực có thể ảnh hưởng rất nhiều đến thể trạng của người mẹ trước, trong quá trình và cả sau phá thai.

 

      Nhận thức rõ được việc này nên Phòng Khám đa khoa đặt tiêu chuẩn tư vấn tâm lý rất quan trọng trong việc thực hiện phá thai cho người mẹ!. Khi đến với chúng tôi, các bà mẹ sẽ được tư vấn đầy đủ các thông tin cũng như động viên và chuẩn bị tâm lý tốt cho việc phá thai, tránh các rủi ro phát sinh do biến chứng tâm lý gây nên.

      Với đội ngũ y khoa không những giỏi về chuyên môn mà còn hiểu rõ tâm lý của người bệnh, Phòng khám đa khoa Gia Phước sẽ mang lại cho bạn những cảm giác thoải mái và an tâm tuyệt đối bằng sự chân thành, nhiệt tình của đội ngũ y khoa!.

b. Hoàn tất thủ tục, Báo giá chuẩn

Sau khi mẹ đã ổn định và sẵn sàng tâm lý, Bạn sẽ được hướng dẫn thủ tục đầy đủ, nhanh gọn cũng như nhận báo giá chi tiết về dịch vụ phá thai không đau, an toàn, không để lại di chứng của chúng tôi.

Chúng tôi cam kết không phát sinh thêm các loại chi phí lằng nhằng, bởi chúng tôi hiểu rất rõ sự tín nhiệm của một khách hàng đối với phòng khám không dễ gì có được!.

c. Tiến hành phá thai bằng công nghệ tiên tiến cam kết không đau

Tuỳ vào từng trường hợp khác nhau, cụ thể là độ tuổi của thai nhi, phá sớm hay phá muộn mà chúng tôi sẽ áp dụng nhiều phương pháp khác nhau để phù hợp nhất với người mẹ. Nhằm đảm bảo được sự an toàn, không đau và không để lại các di chứng!.

 

Phương pháp tiên tiến nhất hiện nay phù hợp với tiêu chuẩn của thế giới sẽ được phòng khám đa khoa áp dụng. Được thực hiện bởi các bác sỹ chuyên ngành tay nghề giỏi và nhiều năm kinh nghiệm. Công việc sẽ được diễn ra nhanh chóng trong vòng 15 đến 30 phút đã có thể hoàn tất, an toàn tuyệt đối, mẹ sẽ không có cảm giác đau đớn và cam kết không để lại các di chứng.

d. Để mẹ nghỉ ngơi và được theo dõi thêm 30 – 60 Phút

30-60 phút là quãng thời gian mẹ sẽ được nghỉ tại chỗ trong trung tâm để lại sức và cũng là để các bác sỹ theo dõi, kiểm tra sức khoẻ sau phá thai. Tránh các biến chứng ngoài ý muốn nguy hiểm đến sức khoẻ, tâm lý của người mẹ. Đồng thời bồi bổ và tăng sức đề kháng tại chỗ giúp mẹ ổn định sức khoẻ cho đến khi có thể tự di chuyển.

e. Phát thuốc & Thăm khám định kỳ

Sau khi hoàn tất mọi công việc, bạn sẽ được phát các liệu trình thuốc hỗ trợ cho thời gian đầu mới phá thai. Ngoài ra, các bác sỹ sẽ tư vấn thêm và hẹn ngày khám lại để kiểm tra cho chắc chắn rằng việc phá thai đã hoàn toàn an toàn với sức khoẻ của mẹ.

 

2. Cam kết của Gia Phước về dịch vụ phá thai không đau

Chúng tôi cam kết với mọi khách hàng về dịch vụ phá thai của chúng tôi sẽ không gây ra các vấn đề nguy hiểm cũng như an toàn tuyệt đối, không để lại di chứng.

  • Các mẹ sẽ có tâm lý tốt, không hoang mang, lo sợ…
  • Thực hiện nhanh chóng, không mất quá nhiều thời gian.
  • Cam kết thực hiện các công nghệ, quy trình phù hợp, an toàn.
  • Cam kết quá trình thực hiện không gây đau cho các mẹ!.
  • Cam kết an toàn tuyệt đối cho mẹ sau phá thai.
  • Cam kết không để lại các di chứng về sau cho mẹ.
  • Đảm bảo được sự tư vấn, cấp phát thuốc đầy đủ và kiểm tra sức khoẻ định kỳ cho mẹ.

 

Nếu thực sự bạn đang bị lâm vào hoàn cảnh bắt buộc phải phá thai, hãy gọi đến đường dây nóng của phòng khám đa khoa ngay hôm nay để nhận được sự tư vấn đầy đủ qua số điện thoại: 028 3862 2222, nhân viên chuyên nghiệp đến từ đội ngũ y khoa giàu chuyên môn, kinh nghiệm của đa khoa Hồ Chí Minh!.

Đăng ký trực tuyến


Liên hệ:
>>>Tư vấn Online