Nỗi lo thầm kín: Chứng rối loạn cương dương
SỨC KHỎE MỌI NHÀ || Hotline: 028 3862 2222   
rối loạn cương dương nỗi khổ thầm kín của nam giới

Nỗi lo thầm kín: Chứng rối loạn cương dương

Bình chọn bài viết: 1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (22 sao, trung bình: 4.91)
Loading...
Đàn ông có một nỗi lo mà ít khi chia sẻ cùng ai, nhiều khi họ âm thầm chữa trị một mình đó là chứng rối loạn cương dương. Chứng này ảnh hưởng rất nhiều đến sức khoẻ cũng như hạnh phúc gia đình của người bệnh.

Rối loạn cương dương là gì?

  • Rối loạn cương cương hay còn gọi là liệt dương (Erectile dysfunction) là một chứng rối loạn chức năng tình dục của người nam giới. Người đàn ông khi dương vật cương thì không đủ thời gian cần thiết hoặc khi cho dương vật vào âm đạo thì đã bị mềm và thiếu hẳn cảm hứng tình dục. Rối loạn cương dương là một chứng thường gặp ở người nam giới, có khoảng 5% dân số mắc chứng bệnh này khi trên 40 tuổi và 15-25% người mắc bệnh khi trên 65 tuổi.

Nguyên nhân gây ra chứng rối loạn cương dương

trên 40 tuổi sinh lý sẽ bị suy giảm
trên 40 tuổi sinh lý sẽ bị suy giảm
Trước đây, rối loạn cương dương được nhiều người cho rằng chủ yếu là do nguyên nhân từ tâm lý. Nhưng sau này, nhờ sự phát triển của khoa học và y học mà rối loạn cương dương đã tìm ra được những nguyên nhân khác như:
  • Tuổi tác: Thật sự tuổi càng cao thì ham muốn tình dục càng giảm đi nhiều.
  • Bệnh mãn tính: Một số chứng bệnh mãn tính khi tồn tại lâu ngày cũng làm cho dương vật không còn ham muốn như : tiểu đường, tim mạch hay các chứng cường giáp.
  • Chấn thương: Các chấn thương gặp phải do các tai nạn trong cuộc sống hay do việc phẫu thuật cũng làm cho khả năng cương cứng của dương vật không còn nữa hay những ham muốn tình dục cũng giảm hẳn đi.
  • Chất kích thích: Lạm dục các chất kích thích lâu ngày như thuốc lá, rượu cũng làm cho chức năng cương cứng của dương vật cũng suy giảm.

Tác hại của rối loạn cương dương

hạnh phúc bị rạn nứt
hạnh phúc bị rạn nứt
  • Ảnh hưởng đến tới sức khoẻ: Việc rối loạn cương dương ảnh hưởng nhiều đến sức khoẻ của người bệnh. Nguyên nhân của bệnh này có thể là sự kết hợp của rất nhiều nguyên nhân. Điều này làm cho người bệnh rơi vào trạng thái không ổn định về tâm lý. Những yếu tố này sẽ gây ảnh hưởng đến sức khoẻ nói chung của người bệnh.
  • Tác động nên khả năng sinh sản của nam giới: Khi rối loạn cương dương xảy ra thì khả năng cương cứng và xuất tinh vào trong cổ tử cung của người bạn tình hoàn toàn suy giảm, nó làm cho khả năng sinh sản từ đó cũng giảm đi.
  • Ảnh hưởng đến hạnh phúc gia đình: Sinh hoạt chăn gối không đều đặn khiến cho tâm lý không ổn định, ham muốn không được thoả mãn của cả hai dễ dẫn tới những bất hoà và đổ vỡ trong gia đình.
  • Rối loạn cương dương là biểu hiện của hàng loạt vấn đề về tâm và sinh lý. Chứng rối loạn cương dương cần được công khai xác nhận để có thể được điều trị một cách kịp thời và chính xác nhất.
Các bác sĩ chuyên nam khoa của phòng khám đa khoa Gia Phước hi vọng với những chia sẻ cụ thể trên đây sẽ giúp nam giới hiểu rõ hơn về bệnh lý rối loạn cương dương và có biện pháp điều trị kịp thời. Mọi thắc mắc về bệnh lý nói trên, bạn có thể liên hệ qua điện thoại hoặc trực tiếp đến phòng khám đa khoa Gia Phước để được tư vấn, hỗ trợ tốt nhất từ các chuyên gia bác sĩ nơi đây, chắc chắn bạn sẽ nhận được sự giải đáp nhiệt tình và thân thiện.
phòng khám đa khoa Gia Phước điều trị bệnh Nam Khoa hàng đầu Miền Tây
phòng khám đa khoa Gia Phước điều trị bệnh Nam Khoa hàng đầu Miền Tây

Liên hệ:
>>>Tư vấn Online