Những lợi ích khi đặt hẹn trước tại phòng khám Đa khoa Hồ Chí Minh
SỨC KHỎE MỌI NHÀ || Hotline: 028 3862 2222   
đặt lịch tư vấn

Những lợi ích khi đặt hẹn trước tại phòng khám Đa khoa Hồ Chí Minh

Bình chọn bài viết: 1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars
Loading...

Tại sao phải đặt hẹn trước tại phòng khám đa khoa Hồ Chí Minh khi muốn khám bệnh ? Để giải đáp cho mọi người hiểu rõ và không phải thắc mắc, sau đây là một số lý do chính, tất cả vì lợi ích của bệnh nhân:

1./ Miễn phí đăng ký khám bệnh

Khi đặt hẹn trước bạn sẽ được miễn hoàn toàn chi phí đăng ký khám bệnh khi đến nơi. Thông tin đặt hẹn bao gồm: họ tên, số điện thoại, Năm sinh, Bệnh muốn khám và tỉnh thành nơi mình đang sinh sống. Như vậy khi đến khám, bạn chỉ cần nhắc lại tên và số điện thoại, thông tin của bạn đã được đăng ký trước, bạn không phải nhắc lại tên bệnh, thông tin cá nhân hoàn toàn được giữ riêng tư.

2./ Thông tin được bảo mật

Đặt hẹn trước, bạn để lại thông tin cho bộ phận đăng ký nên những thông tin cần thiết khi đến khám đã được lưu vào hệ thống. Khi đến khám bạn không phải nhắc lại về tên bệnh hoặc những vấn đề nhạy cảm khác. Tất cả thông tin đã được trao đổi trước. Khi đến nơi bạn sẽ được nhân viên dẫn đến trực tiếp bác sĩ chuyên khoa mà không cần phải chờ đăng ký mới.

3./ Không chờ đợi khi đến khám

Do đặt hẹn trước nên chúng tôi sẽ sắp xếp bác sĩ trước khi bạn đến, không phải chờ đợi lâu.

4./ Được chọn bác sĩ khám

Bạn là Nam, bạn ngại bác sĩ Nữ khám bệnh hoặc ngược lại. Vì vậy khi bạn đặt hẹn trước bạn có thể chỉ định bác sĩ sẽ khám cho mình. Không phải ngại ngùng về giới tính bác sĩ nữa.

5./ Tiết kiệm thời gian

Mọi thông tin cần thiết hoặc những vấn đề không cần thiết đã được trao đổi trước khi bạn đến, thời gian khám chữa bệnh bạn hoàn toàn có thể chủ động nên thời gian khi đến nơi khám chữa bệnh sẽ được tiết kiệm đến mức tối đa. Các anh chị em văn phòng không có nhiều thời gian cũng có thể đến khám chữa bệnh mà không cần phải xin nghỉ phép để đi khám chữa bệnh nữa, thật sự rất tiện lợi.

6./ Được ưu tiên

Khách đã đặt hẹn trước luôn được ưu tiên do mọi việc cần thiết đã được hẹn trước và sắp xếp, bạn chỉ đến và gặp bác sĩ khám chữa bệnh, không phải lo ngại việc chờ đợi nữa.

Với những yếu tố như trên, việc đặt hẹn khám trước khi bạn đến chỉ nhằm phục vụ và hổ trợ bạn tốt hơn. Tuy nhiên không vì vậy mà bất kỳ ai cũng phải đặt hẹn. Việc đặt hẹn trước nhằm hổ trợ các anh chị em không có thời gian nhiều, khó sắp xếp thời gian do đặc thù công việc, vị trí địa lý, việc gia đình… Đối với phòng khám đa khoa tất cả bệnh nhân đều là ưu tiên hàng đầu, tất cả vì sức khỏe cộng đồng.

dat-lich-tu-van-dieu-tri

 

Để đặt hẹn khám bệnh, bạn vui lòng cung cấp thông tin như sau: Họ tên, Số điện thoại, Năm sinh, Nơi sốngBệnh muốn khám. Thông tin vui lòng gửi cho bộ phận tư vấn hoặc gọi điện đến số 028 3862 2222 nhé. Chúng tôi cam kết mọi thông tin của bạn sẽ được bảo mật.

Địa chỉ liên hệ: 575 Sư Vạn Hạnh, Phường 13, Quận 10, tp. Hồ Chí Minh

Điện thoại và zalo: 028 3862 2222

Website: http://benhphukhoa24h.com


Liên hệ:
>>>Tư vấn Online