Những cách phòng tránh xuất tinh sớm cho nam giới
SỨC KHỎE MỌI NHÀ || Hotline: 028 3862 2222   
biện pháp phòng tránh bệnh xuất tinh sớm hiệu quả

Những cách phòng tránh xuất tinh sớm cho nam giới

Bình chọn bài viết: 1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (21 sao, trung bình: 4.90)
Loading...
 • Xuất tinh sớm không phải là bệnh lý nên nó hoàn toàn có thể được điều trị dứt điểm bằng phương pháp tây y hoặc đông y. Tuy nhiên “phòng bệnh hơn chữa bệnh”, để không vấp phải triệu chứng này, nam giới cần biết một số cách phòng chống xuất tinh sớm hiệu quả tại nhà.
 • Dưới đây là bài tập đặc biệt ở nhà dành cho nam giới bị xuất tinh sớm với mục đích giúp cải thiện thể lực, làm gia tăng nhận thức một cách từ từ và có hệ thống đối với những khoái cảm tình dục xảy ra trước khi độ cực khoái xuất hiện. Tự tập hai đến ba lần một tuần ở nhà. Ngoài ra, phải đến bác sĩ chuyên khoa mỗi tuần một lần, để được tư vấn, giải đáp thắc mắc.
khắc phục tình trạng xuất tinh sớm
khắc phục tình trạng xuất tinh sớm

Những cách phòng tránh xuất tinh sớm cho nam giới

 • Dừng lại và bắt đầu: Khi phái mạnh có cảm giác sắp xuất tinh thì có thể dừng lại, như vậy sẽ giảm được kích thước của dương vật. Sau đó đưa cậu nhỏ ra khỏi âm đạo trong vài giây hoặc để nguyên ở bên trong và không di chuyển, có thể lặp đi lặp lại nhiều lần.
 • Thở sâu và thư giãn: Khi quan hệ với bạn tình, nam giới nên tập thói quen thở sâu và thư giãn, bởi điều này có thể cải thiện được tình trạng xuất tinh sớm, và hạn chế căng thẳng, lo âu khi quan hệ. Nếu sắp phóng tinh thì hãy nghĩ một chuyện khác để ngăn ngừa việc xuất tinh sớm.
 • Ấn vào điểm cuối của dương vật: Nam giới nhẹ nhàng ấn vào điểm cuối của cậu nhỏ, sẽ giúp ngăn chặn kích thích và giảm ham muốn tình dục. Hoặc có thể nhờ bạn tình thực hiện, nên lặp đi lặp lại nhiều lần cho đến khi nào hết có cảm giác muốn xuất tinh.
 • Thay đổi tư thế khi giao hợp: Nhiều nam giới chỉ dùng một tư thế truyền thống để đạt khoái cảm và xuất tinh. Tuy nhiên, phái mạnh nên thay đổi tư thế quan hệ để kéo dài thời gian. Đây là việc làm có thể ngăn cản xuất tinh sớm.
 • Thực hiện các bài tập ở vùng cơ đáy chậu: Những bài tập cơ đáy chậu tuy đơn giản nhưng có thể cải thiện tình trạng xuất tinh sớm. Giữ cơ bắp từ 3 đến 5 giây, sau đó nghĩ ngơi khoảng 3 giây và lặp đi lặp lại nhiều lần, nên thực hiện mỗi ngày.
 • Hạn chế sự di chuyển của tinh hoàn: Khi quan hệ nên di chuyển tinh hoàn nhẹ nhàng, không nên quan hệ quá mạnh nếu không sẽ dễ bị kích thích dẫn đến XTS.
 • Ăn một số thực phẩm giúp chống xuất tinh sớm: Như thịt dê, thịt bò, thịt chó, … các món ăn hải sản đặc biệt là hàu biển…
hàu tốt cho người xuất tinh sớm
hàu tốt cho người xuất tinh sớm
 • Dùng bao cao su khi quan hệ tình dục: Sử dụng bao cao su khi quan hệ để giảm bớt ham muốn và tăng khoái cảm trong mỗi lần giao hợp, giúp kéo dài thời gian quan hệ, ngăn chặn xuất tinh sớm.
 • Tạo cảm xúc thoải mái trước khi lâm trận: Yếu tố tâm lý quyết định đến 50% trong việc phòng ngừa xuất tinh sớm. Nếu như quá lo lắng hay quá kích động cũng sẽ dẫn đến xuất tinh sớm, cho nên nam giới không nên có tâm lí quá lo âu, căng thẳng, càng lo lắng sẽ càng dẫn đến xuất tinh sớm.
 • Tập luyện thể dục, thể theo: Thường xuyên luyện tập thể dục, thể thao giúp mang lại hiệu quả cho việc điều chỉnh sức khỏe và tinh thần sảng khoái, giảm bớt căng thẳng, thư giãn, và có tác dụng phòng tránh xuất tinh sớm do cảm xúc.
 • Nói không với thuốc lá và rượu bia: Trong thuốc lá có đến hàng ngàn chất độc hại, đặc biệt là chất nicotin và tương tự trong rượu bia chứa nhiều chất cồn sẽ làm cản trở máu lưu thông trong cơ thể, ảnh hưởng đến việc lưu thông máu đến dương vật. Uống nhiều rượu có thể dẫn đến nhiễm độc tuyến sinh dục, biểu hiện ở nam giới đó là lượng xeton trong máu giảm, khoảng 70 – 80% nam giới bị liệt dương hoặc vô sinh vì nguyên nhân này.
phòng khám đa khoa Gia Phước điều trị bệnh Nam Khoa hàng đầu Miền Tây
phòng khám đa khoa Gia Phước điều trị bệnh Nam Khoa hàng đầu Miền Tây
Điều trị viêm túi tinh cần kết hợp giữa điều trị bệnh lý và tâm lý như vậy mới đạt hiệu quả cao. Các bác sĩ chuyên nam khoa của phòng khám đa khoa Gia Phước hi vọng với những chia sẻ cụ thể trên đây sẽ giúp nam giới hiểu rõ hơn về xuất tinh sớm và có phương pháp phòng chống hiệu quả cho mình.

Liên hệ:
>>>Tư vấn Online