Liệt dương có chữa được không? - Nguyên nhân, biến chứng và cách điều trị
SỨC KHỎE MỌI NHÀ || Hotline: 028 3862 2222   

Liệt dương có chữa được không? – Nguyên nhân, biến chứng và cách điều trị

Bình chọn bài viết: 1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (22 sao, trung bình: 4.64)
Loading...

Liêt dương có chữa được không? Câu hỏi được rất nhiều đấng mày râu quan tâm vì cuộc sống hôn nhân luôn đi đôi và gắn liền với đời sống tình dục. Tình yêu mà không tình dục thì không thể viên mãn và hạnh phúc được!.

Ông xã nhà bạn đang có các vấn đề về sinh lý và bạn đang nghi ngờ chồng mình mắc chứng liệt dương?. Hãy trả lại cho gia đình bạn một cuộc sống hạnh phúc và đời sống tình dục viên mãn!. Nhưng trả bằng cách nào khi chồng bạn mất dần ham muốn mỗi ngày?.

  • Liệt dương có chữa được không?
  • Cách chữa liệt dương đơn giản?
  • Liệt dương có tự khỏi hay phải điều trị?
  • Bệnh liệt dương có chữa được không?
  • Chữa liệt dương tại nhà được không?

Những băn khoăn cơ bản của người đang có dấu hiệu của Liệt Dương Công Tử, Hãy cùng Phòng Khám Đa Khoa Hồ Chí Minh giải quyết các vấn đề đó nào!.

Bệnh liệt dương là gì
Cách chữa liệt dương đơn giản – Đa khoa Hồ Chí Minh

Liệt dương thuộc nhóm bệnh “khó nói” của nam giới và không phải ai cũng sẵn sàng cởi mở và chia sẻ cũng như thăm khám, điều trị tại các chuyên khoa y tế. Phòng Khám Đa Khoa Hồ Chí Minh sẽ giúp bạn tìm hiểu đầy đủ các thông tin về bệnh liệt dương và giúp bạn trút bỏ tâm lý mặc cảm, sẵn sàng cùng chúng tôi giải quyết vấn đề!.

1. Vậy, liệt dương là bệnh gì?.

Liệt Dương được liệt kê vào 1 trong những nhóm bệnh yếu sinh lý ở nam giới. Mặc dù tỷ lệ bệnh không ghê gớm như bệnh lý Xuất Tinh Sớm nhưng liệt dương ảnh hưởng nhiều tới khả năng sinh sản và bệnh luôn làm cho đời sống tình dục không được viên mãn.

Liệt dương là bệnh gì??
Liệt dương là bệnh gì?? – Đa khoa Hồ Chí Minh

Liệt dương là chứng bệnh “cậu bé” không thể cương cứng hoặc cương trong thời gian rất ngắn lại “xẹp” khi tiếp xúc với cô bé!. Thuật ngữ y khoa thì liệt dương là 1 chức rối loạn sinh lý.

2. Nguyên nhân gây ra liệt dương ở nam giới?.

Có rất nhiều nguyên nhân khác nhau gây ra chứng liệt dương ở nam giới, trong đó điển hình một số nguyên nhân chính như sau:

1. Tuổi tác

– Việc “tuổi cao sức yếu” không thể sung mãn như thời trẻ trai là chuyện rất bình thường. Testosterone một loại hooc môn sinh lý ở nam giới sẽ giảm dần theo độ tuổi.

2. Áp lực tâm lý

– Làm việc căng thẳng, đời sống tinh thần rối loạn cũng là 1 trong những nguyên nhân khiến nam giới bị liệt dương.

3. Thói quen phản khoa học

– Chế độ ăn uống, sinh hoạt giờ giấc thiếu ổn định, thức đêm nhiều… cũng là 1 nguyên nhân.

4. Thể chất kém

– Thể trạng, thể chất kém, sức đề kháng yếu, hay ốm đau bệnh tật… đến người còn không “cường” thì là sao DƯƠNG “tráng” nổi.

5. Lạm dụng quá nhiều chất kích thích

– Kích thích ở đây có 2 nghĩa

  1. Là các chất ngoài tình dục như thuốc lá rượu bia… dùng nhiều thì yếu thận, yếu thần kinh =》 yếu sinh lý.
  2. Là các chất trong tình dục, vì muốn kéo dài và lên đỉnh nhiều nam giới có thói quen sử dụng các chất kích dục, nếu dùng sai cách và lạm dụng quá nhiều cũng có thể gây phản tác dụng. Đến lúc nào đó không có “đồ” là không lên nổi.
Liệt dương vì lạm dùng chất kích thích
Liệt dương vì lạm dùng chất kích thích

Một số biểu hiện có thể dễ nhận biết người bị liệt dương như quan hệ không được lâu. Ham muốn tình dục bị giảm dần đều theo thời gian. Riết dần rồi “quay sang yêu đàn ông” 🙂

3. Liệt dương có chữa được không?.

Theo các điều tra thì hiện nay, có đến 95% các bệnh nhân điều trị thành công với chứng bệnh này. Cho nên bạn không nên mặc cảm hay lo sợ mà hãy đến ngay với Phòng Khám Đa Khoa Hồ Chí Minh để được thăm khám, tư vấn và điều trị dứt điểm.

4. Liệt dương có tự khỏi hoặc tự điều trị tại nhà?.

Dĩ nhiên vẫn chiếm 1 tỷ lệ % nhất định có thể tự điều trị tại nhà và khỏi hẳn chứng liệt dương với 2 điều kiện: bệnh mới ở giai đoạn đầu + Kết hợp quá trình tập luyện và giải quyết dứt điểm được các mầm mống đã nêu ở 5 nguyên nhân bên trên!. Đồng thời có các lời khuyên khoa học của các bác sỹ chuyên khoa. Còn nếu bạn tự ý điều trị lung tung thì cẩn thận đang liệt nhẹ chuyển sang liệt toàn phần nhé!.

Mất gì một cuộc gọi khoảng 3-5 phút ? Gọi cho Phòng Khám Đa Khoa để được tư vấn, chuẩn đoán và hướng dẫn các phương pháp điều trị?.

Nếu bệnh của bạn đang không phải nhẹ mà bạn cứ nghĩ là đang ở giai đoạn đầu =》 tự ý điều trị =》 sai phát đồ =》hậu quả cực kỳ nguy hiểm.

5. Điều trị liệt dương bằng cách nào là tốt nhất?.

Bạn hoàn toàn có thể áp dụng các phương pháp dân gian cổ truyền, đông tây y nếu cơ địa phù hợp. Tuy nhiên đừng quá tin vào các quảng cáo thần dược trên internet, thậm chí nếu lạm dụng, dùng sai cách =》 vui lòng đọc lại nguyên nhân số 5.

 

Để điều trị bệnh liệt dương đúng phát đồ, đúng mức độ, đúng người đúng bệnh và đạt được hiệu quả mong muốn. Bạn nên nhờ đến sự tư vấn của các bác sỹ chuyên khoa hoặc có thể gọi đến số điện thoại: 028 3862 2222 để được tư vấn miễn phí hoặc đến trực tiếp Phòng Khám Đa Khoa Hồ Chí Minh để được thăm khám, chẩn đoán đúng giai đoạn và lựa chọn phát đồ điều trị phù hợp!.

Đăng ký trực tuyến

Hàng trăm bệnh nhân bị liệt dương đã được Phòng Khám Đa Khoa điều trị dứt điểm và trở về cuộc sống tình dục hạnh phúc. Đừng mặc cảm! hãy đến phòng khám đa khoa chúng tôi sẽ giúp cuộc sống bạn trở nên viên mãn hơn.


Liên hệ:
>>>Tư vấn Online