Khi nào được gọi là xuất tinh sớm?
SỨC KHỎE MỌI NHÀ || Hotline: 028 3862 2222   
thời gian xuất tinh bao lâu là bệnh lý

Khi nào được gọi là xuất tinh sớm?

Bình chọn bài viết: 1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (21 sao, trung bình: 4.90)
Loading...
Xuất tinh sớm được hiểu đơn giản là tình trạng xuất tinh quá sớm khi chưa đạt được khoái cảm tình dục gây mất cảm hứng trong hoạt động tình dục. Tuy nhiên, rất nhiều quý ông vẫn cảm thấy thắc mắc về thời gian xuất tinh trong bao lâu thì gọi là xuất tinh sớm.
Có nhiều quý ông chia sẻ rằng, họ bị xuất tinh rất nhanh, có những người mới lập ra đình còn đang trong thời kỳ trăng mật đã rơi vào cảnh “một đêm 3 lần, mỗi lần 1 phút”. Đây không phải là nỗi khổ của riêng ai, mà đây là bệnh lý rất phổ biến ở nam giới.
như thế nào được gọi là xuất tinh sớm
như thế nào được gọi là xuất tinh sớm
Một trong những yếu tố để xác định mình có bị xuất tinh sớm hay không là căn cứ vào thời gian xuất tinh. Nếu như những quý ông khác đang đau đầu vì quan hệ trong thời gian khá dài mà không thể xuất tinh, thì một số khác lại đau đầu trong tình trạng xuất tinh sớm.
  • Theo nghiên cứu của chuyên gia, trung bình một người đàn ông khỏe mạnh có thời gian giao hợp trung bình là khoảng 10-15 phút, đây là khoảng thời gian rất thích hợp để các quý ông có thể làm hài lòng bạn tình của mình. Tuy nhiên với những người bị xuất tinh sớm thì thời gian sẽ rơi vào khoảng từ 1-2 phút (có ý kiến cho rằng thời điểm này dưới 3 phút). Khoảng thời gian này sẽ khiến cho bản thân phái mạnh không thỏa mãn mà đối tác cũng cảm thấy hụt hẫng, không thể đạt cảm giác hưng phấn cao trào.
Như vậy, nếu như bạn nằm trong nhóm đối tượng “từ 1-2 phút” kia thì chứng tỏ bạn đã mắc chứng xuất tinh sớm. Tuy nhiên, cũng cần phải nói thêm rằng, xuất tinh sớm thường chia làm hai loại là xuất tinh sớm sinh lý và xuất tinh sớm bệnh lý.
xuất tinh sớm do tâm lý
xuất tinh sớm do tâm lý
  • Xuất tinh sớm do sinh lý: có nghĩa là xuất tinh sớm không thường xuyên, tức là đôi khi trong đời sống tình dục nam giới bị xuất tinh sớm do yếu tố sức khỏe (trong người mệt mỏi, đang ốm, tâm lý căng thẳng,…) và yếu tố tâm lý (hoàn cảnh, địa điểm quan hệ tình dục, do bị kích thích quá mạnh, vợ chồng lâu ngày với gặp nhau, lần đầu quan hệ,…). Với những trường hợp này thì nam giới không cần điều trị, bởi triệu chứng xuất tinh sớm sẽ qua đi khi sức khỏe của nam giới ổn định trở lại, tâm lý được cải thiện. Như vậy, xuất tinh sớm sinh lý, nam giới hoàn toàn có thể tự khắc phục.
  • Xuất tinh sớm do bệnh lý: tức là hiện tượng xuất tinh sau một khoảng thời gian ngắn (dưới 3 phút) không theo chủ định, mong muốn của người đàn ông và tình trạng này diễn ra trong thời gian dài. Nam giới xuất tinh chỉ với những kích thích nhẹ, thậm chí dương vật chưa đi vào âm đạo người phụ nữ thì đã bị xuất tinh thì được gọi là xuất tinh sớm bệnh lý. Trường hợp này thì nam giới nên đi khám và điều trị sớm để khắc phục.
Vì vậy, khi bị xuất tinh sớm, nam giới cần đến các cơ sở y tế chuyên nam khoa để thăm khám và tiến hành điều trị kịp thời. Tránh để tình trạng này kéo dài vì sẽ làm ảnh hưởng đến sức khỏe và hạnh phúc gia đình. Hi vọng, với những thông tin chia sẻ trên đây sẽ giúp các phái mạnh có thể giải tỏa thắc mắc “khi nào được gọi là xuất tinh sớm” và có phương pháp chữa trị đúng lúc.
phòng khám đa khoa Gia Phước điều trị bệnh Nam Khoa hàng đầu Miền Tây
phòng khám đa khoa Gia Phước điều trị bệnh Nam Khoa hàng đầu Miền Tây
Điều trị xuất tinh sớm cần kết hợp giữa điều trị y khoa kết hợp với điều trị liệu pháp tâm lý. Mọi thắc mắc về bệnh xuất tinh sớm, bạn có thể liên hệ qua điện thoại hoặc trực tiếp đến phòng khám đa khoa Gia Phước để được tư vấn, hỗ trợ tốt nhất từ các chuyên gia bác sĩ nơi đây, chắc chắn bạn sẽ nhận được sự giải đáp nhiệt tình và thân thiện.

Liên hệ:
>>>Tư vấn Online