Hút thai giá bao nhiêu tiền?
SỨC KHỎE MỌI NHÀ || Hotline: 028 3862 2222   
tư vấn chi phí phá thai an toàn bằng phương pháp hút tại phòng khám đa khoa Hồ Chí Minh

Hút thai giá bao nhiêu tiền?

Bình chọn bài viết: 1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (21 sao, trung bình: 4.71)
Loading...

Hút thai giá bao nhiêu? Vẫn luôn là vấn đề hàng đầu được các chị em phụ nữ quan tâm trước khi tiến hành thủ thuật. Nhưng không phải chị em nào cũng biết và chọn cho mình địa chỉ uy tín, an toàn và nhất là chi phí hợp lý.

Hút thai an toàn Phương pháp này chỉ áp dụng cho thai từ 8 tuần – 12 tuần tuổi, nếu tuổi thai quá lớn mà áp dụng phương pháp này sẽ rất nguy hiểm cho thai phụ. Nhất là các chị em khuân vâng không biết đến địa chỉ nào là đảm bảo an toàn và uy tín, nếu chị em đến các cơ sở y tếkém chất lượng và chưa được cấp phép hoạt động thì mức độ nguy hiểm càng cao hơn. Lúc đó sẽ tốn kém nhiều chi phí hơn nếu trong quá trình hút thai gặp sự cố gây xuất huyết, sót rau,… nên các chị em phải lựa chọn thật kỹ trước khi tiến hành chấm dứt thai nghén. Phòng khám Đa Khoa Hồ Chí Minh  sẽ giúp các chị em chọn được địa chỉ uy tín, chất lượng và đảm bảo an toàn khi lỡ mang thai ngoài ý muốn.

Cơ sở uy tín, chất lượng phải đủ các yếu tố sau

cơ sở vật chất đảm bảo an toàn
cơ sở vật chất đảm bảo an toàn
 • Các bác sĩ chuyên môn giỏi, giàu kinh nghiệm, đã và đang công tác tác tại các bệnh viện lớn
 • Hệ thống máy móc, trang thiết bị hiện đại
 • Kỹ thuật hút thai hạn chế tối thiểu đau đớn
 • Cơ sở vật chất đảm bảo
 • Phong cách phục vụ chuyên nghiệp
 • Các kỹ thuật phải được tiến hành trong phòng vô trùng
 • Các dụng cụ, thiết bị liên quan trong kỹ thuật cũng được hấp vô trùng

Phòng khám Đa Khoa  là một địa chỉ uy tín, chất lượng và đủ điều kiện để thực hiện các thủ thuật được Bộ Y Tế chứng nhận và cấp phép hoạt động tại Hồ Chí Minh .

Hút thai an toàn bằng phương pháp chân không đang được áp dụng tại phòng khám Đa Khoa Hồ Chí Minh

phá thai bằng phương pháp hút có đau không
phá thai bằng phương pháp hút có đau không

Hút thai chân không là một phương pháp giúp chị em chấm dứt thai nghén nhanh chóng, hiệu quả, giảm thiểu đau và an toàn. Nhưng nó chỉ an toàn khi được thực hiện bởi các sĩ có tay nghề giỏi và được đào tạo đầy đủ về kỹ thuật chuyên môn và kỹ năng khi thực hiện thủ thuật. Trước khi thực hiện thủ thuật nhân viên y tế sẽ giúp thai phụ ổn định tâm lý và sau khi thiện thủ thuật xong nhân viên y tế sẽ thường xuyên theo dõi sự hồi phục sức khỏe của bạn trong vòng 30 phút, nếu tình trạng đã ổn bạn có thể ra về, vậy hút thai giá bao nhiêu?

Hút thai giá bao nhiêu tiền? Chi phí hút thai phụ thuộc vào nhiều yếu tố

 • Tùy vào tuổi thai: tuổi thai càng lớn mức độ thực hiện khó hơn và dĩ nhiên chi phí sẽ cao hơn
 • Tình trạng sức khỏe của thai phụ hiện tại
 • Kỹ thuật hút thai mà bạn chọn
 • Một số yếu tố khác như: Bác sĩ thực hiện giỏi tay nghề, thời gian hồi phục sau khi hút nhanh hay chậm, thuốc để điều trị sau khi hút thai,…
chi phí hút thai an toàn là bao nhiêu
chi phí hút thai an toàn là bao nhiêu

Hút thai giá bao nhiêu tuy là một vấn đề cần quan tâm nhưng không vì vậy mà các chị em chọn một cơ sở y tế không đảm bảo chất lượng và uy tín để thực hiện thủ thuật sẽ rất nguy hiểm. Các chị em cứ an tâm đến với phòng khám Đa Khoa, các bác sĩ ở đây hiểu được tâm lý của các chị em nên luôn có chế độ riêng cho các chị em. Chúng tôi luôn cố gắng để có thể mang lại sức khỏe cho các chị em, và cả những bệnh nhân đã tin tưởng chọn đến đây khám và điều trị bệnh.


Liên hệ:
>>>Tư vấn Online