Hoạt động mừng ngày phụ nữ Việt Nam 20/10 của Phòng khám đa khoa Hồ Chí Minh
SỨC KHỎE MỌI NHÀ || Hotline: 028 3862 2222   
Tư vấn voucher gói khám phụ khoa tổng quát 168k cho chị em phụ nữ

Hoạt động mừng ngày phụ nữ Việt Nam 20/10 của Phòng khám đa khoa Hồ Chí Minh

Bình chọn bài viết: 1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars
Loading...

Nhân dịp 20/10 – Ngày Phụ Nữ Việt Nam, Phòng Khám Đa Khoa đã tổ chức những hoạt động vô cùng ý nghĩa trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh cho chị em phụ nữ và trẻ em. Hoạt động Mừng ngày Phụ Nữ Việt Nam 20/10 được thực hiện tại các điểm trường mẫu giáo, tiểu học và khu công nghiệp nhằm trao đến món quà nhỏ nhân ngày 20.10 đặc biệt.

Hoạt Động Mừng Ngày Phụ Nữ Việt Nam 20/10

Từng chiếc bong bóng đầy màu sắc và xinh sắn được đội ngũ nhân viên của Phòng Khám Đa Khoa trao đến tận tay cho các em nhỏ tại các điểm trường mẫu giáo và tiểu học trên địa bàn. Đa Khoa Hồ Chí Minh xin tổng hợp một số hình ảnh về khoảnh khắc ghi lại được khi các chị em và các em nhỏ nhận được món quà từ phòng khám.

Tại các điểm trường mẫu giáo và tiểu học mà chương trình của Phòng Khám Đa Khoa chọn làm địa điểm để phát quà. Đều nhận được sự ủng hộ và chào đón nhiệt tình của mọi người. Đặc biệt là các em nhỏ khi nhận được những chiếc bong bóng xinh xắn đầy sắc màu.

Hoạt động mừng ngày phụ nữ Việt Nam
Hoạt động mừng ngày phụ nữ Việt Nam

KHÁM PHỤ KHOA TỔNG QUÁT CHỈ VỚI 168K – MỪNG NGÀY PHỤ NỮ VIỆT NAM 20/10

Kèm theo là món quà ý nghĩa dành cho mẹ các bé và chị em phụ nữ trong gia đình “Voucher Khám Phụ Khoa Tổng Quát 168k“. Để chị em phụ nữ có thể thăm khám theo dõi tình trạng sức khỏe của mình với giá ưu đãi và dịch vụ chất lượng tại phòng khám.

Nhằm giúp chị em bảo vệ sức khỏe và tự tin hơn trong cuộc sống để luôn vui vẻ và hạnh phúc. Phòng Khám Đa Khoa Hồ Chí Minh dành tặng đến các chị em một món quà đặc biệt trong mùa yêu thương với thông điệp “Vì Sức Khỏe Phụ Nữ Việt!”.

Tư vấn voucher gói khám phụ khoa tổng quát 168k cho chị em phụ nữ
Tư vấn voucher gói khám phụ khoa tổng quát 168k cho chị em phụ nữ

Khám phụ khoa là một hình thức khám tổng quát toàn bộ hệ sinh dục của phụ nữ. Như khám cổ tử cung, buồng trứng, âm đạo,…. Việc khám phụ khoa khi đến tuổi trưởng thành giúp bạn phát hiện kịp thời những căn bệnh phụ khoa tiềm ẩn. Ngoài ra, còn có thể phát hiện một số căn bệnh xã hội như sùi mào gà, giang mai, bệnh lậu….

Phòng Khám Đa Khoa rất vui và hạnh phúc khi được đồng hành cùng chăm sóc sức khỏe cho chị em phụ nữ. Chúc chị em phụ nữ có một ngày 20/10 ngập tràn niềm vui, hạnh phúc và thật nhiều sức khỏe.

Phòng Khám Đa Khoa luôn tự hào thấu hiểu bệnh nhân và mang đến sức khỏe cho cộng đồng.

 


Liên hệ:
>>>Tư vấn Online