Hiện tượng xuất tinh sớm có tác hại như thế nào?
SỨC KHỎE MỌI NHÀ || Hotline: 028 3862 2222   
tác hại khó lường của bệnh xuất tinh sớm với nam giới

Hiện tượng xuất tinh sớm có tác hại như thế nào?

Bình chọn bài viết: 1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (20 sao, trung bình: 4.95)
Loading...
Xuất tinh sớm không phải là tình trạng hiếm gặp ở nam giới, mà nó đã trở nên phổ biến hiện nay, khiến các quý ông cảm thấy mặc cảm, thiếu tự tin và âm thầm chịu đựng sống chung với tình trạng này. Nhiều nam giới còn có suy nghĩ xuất tinh sớm chỉ là hiện tượng sinh lý bình thường, nên họ không quá quan tâm hoặc lo lắng, tuy nhiên nam giới lại không biết xuất tinh sớm sẽ ảnh hưởng tiêu cực.
xuất tinh sớm có tác hại thế nào
xuất tinh sớm có tác hại thế nào
Vậy để giúp bạn hiểu rõ thắc mắc xuất tinh sớm có ảnh hưởng gì không, bài viết sau đây sẽ cung cấp thông tin giải đáp cụ thể về vấn đề quan tâm này.

Hiện tượng xuất tinh sớm có tác hại như thế nào?

Xuất tinh sớm được hiểu đơn giản là tình trạng xuất tinh quá sớm khi chưa đạt được khoái cảm tình dục gây mất cảm hứng trong hoạt động tình dục. Theo nghiên cứu của chuyên gia, những người bị xuất tinh sớm có thời gian xuất tinh khoảng từ 1-2 phút kể từ lúc bắt đầu giao phối (có ý kiến cho rằng thời điểm này dưới 3 phút).
Xuất tinh sớm thông thường không là vấn đề nghiêm trọng đối với người đàn ông cũng như bạn tình của họ. Và tất nhiên người bị xuất tinh sớm vẫn có con bình thường. Nhưng xuất tinh sớm mặc khác cũng gây ra những tác động tiêu cực đến sức khỏe, quan hệ vợ chồng, hạnh phúc gia đình. Cụ thể như sau:
xuất tinh sớm có thể dẫn đến vô sinh
xuất tinh sớm có thể dẫn đến vô sinh
  • Ảnh hưởng đến tâm lý của nam giới: xuất tinh sớm khiến nam giới cảm thấy mặc cảm, buồn bực, mất tự tin trước bạn tình dẫn đến không được thỏa mãn về tình dục.
  • Ảnh hưởng tới sức khỏe nam giới: xuất tinh sớm kéo dài khiến nam giới cảm thấy mệt mỏi về thể chất và tinh thần. Người bị xuất tinh sớm thường bị suy giảm cảm hứng, giảm ham muốn tình dục. Nếu không được điều trị sớm, xuất tinh sớm có thể dẫn đến tình trạng rối loạn cương dương, làm suy nhược chức năng tình dục của người bệnh, thậm chí có thể gây liệt dương hoàn toàn.
  • Cản trở khả năng thụ thai: xuất tinh quá sớm, thậm chí có những người chỉ mới nhìn thấy cơ thể của phụ nữ đã bị xuất tinh. Tình trạng này khiến cho tinh trùng không thể đi vào trong âm đạo của phụ nữ để thụ thai được. Chính vì vậy nó cũng có thể là một trong những nguyên nhân gây ra việc chậm có con.
  • Ảnh hưởng đến hạnh phúc gia đình: khi bị xuất tinh sớm sẽ khiến cả hai không được thỏa mãn, lâu dần dẫn đến mệt mỏi, buồn chán. Cuộc sống vợ chồng bất hòa, xích mích trong quan hệ giữa hai người, khiến hạnh phúc gia đình bị rạn nứt, đe dọa đến hạnh phúc gia đình.
Vì vậy, khi bị xuất tinh sớm, nam giới cần đến các cơ sở y tế chuyên nam khoa để thăm khám và tiến hành điều trị kịp thời. Tránh để tình trạng này kéo dài vì sẽ làm ảnh hưởng đến sức khỏe và hạnh phúc gia đình.
phòng khám đa khoa Gia Phước điều trị bệnh Nam Khoa hàng đầu Miền Tây
phòng khám đa khoa Gia Phước điều trị bệnh Nam Khoa hàng đầu Miền Tây
Hi vọng, với những thông tin chia sẻ trên đây sẽ giúp các phái mạnh có thể giải tỏa thắc mắc xung quanh vấn đề xuất tinh sớm và có phương pháp chữa trị đúng đắn. Các bạn nên chú ý theo dõi sức khỏe để hạn chế những ảnh hưởng của nó, hãy đến các phòng khám và cơ sở y tế để nhận được tư vấn của bác sĩ nếu tình trạng này kéo dài. Điều trị xuất tinh sớm cần kết hợp giữa điều trị y khoa kết hợp với điều trị liệu pháp tâm lý mới mang lại hiệu quả cao nhất.

Liên hệ:
>>>Tư vấn Online