Điều trị sùi mào gà ở nữ
SỨC KHỎE MỌI NHÀ || Hotline: 028 3862 2222   
phuong phap dieu tri sui mao ga hieu qua

Điều trị sùi mào gà ở nữ

Bình chọn bài viết: 1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (19 sao, trung bình: 4.89)
Loading...

Điều trị  Sùi mào gà ở nữ thường khó hơn so với nam, vì ở nữ có cấu tạo cơ quan sinh dục phức tạp nên khó phát hiện bệnh hơn và những triệu chứng thường không rõ ràng nên khó nhận biết. Bệnh  Sùi mào gà ở nữ giới là gì? Điều trị sùi mào gà ở nữ như thế nào? Phòng khám Đa Khoa Gia Phước sẽ giúp các bạn giải đáp những thắc mắc này trong bài viết dưới đây.

virus HPV
virus HPV

Điều trị  Sùi mào gà ở nữ dựa vào các vị trí mọc (ở vùng kín, ở miệng, hậu môn,…) và qua thăm khám lâm sàng sẽ có nhiều phương pháp điều trị khác nhau.

sùi mào gà ở âm đạo
sùi mào gà ở âm đạo
sùi mào gà mọc ở miệng
sùi mào gà mọc ở miệng
sùi mào gà mọc ở hậu môn
sùi mào gà mọc ở hậu môn

Nhưng chị em cũng nên quan tâm phương pháp nào điều trị hiệu quả và an toàn. Một số phương pháp điều trị  Sùi mào gà hiệu quả ở nữ hiện nay được chúng tôi tổng hợp dưới đây.

Điều trị sùi mào gà bằng thuốc

Đối với trường hợp mắc bệnh  Sùi mào gà ở giai đoạn đầu, mức độ nhẹ. Có thể dùng kháng sinh đường uống và tiêm tùy vào tình trang sức khỏe của mỗi người.

Điều trị sùi mào gà bằng phương pháp đốt điện

trị sùi mào gà bằng đốt điện
trị sùi mào gà bằng đốt điện

Phương pháp này tốn rất nhiều thời gian, dù có điều trị triệt để vẫn để lại tổn thương cho nữ giới do sử dụng dòng điện cao tần.

Điều trị sùi mào gà bằng laser

Phương pháp này chỉ dùng đốt  Sùi mào gà cho những trường hợp có nốt sùi to, mọc riêng lẻ.

Các phương pháp trên đều không thể tiêu diệt tận gốc virus HPV mà chỉ loại bỏ được tạm thời các bề mặt sần do sùi gây ra. Nhưng đây không còn là vấn đề đáng lo nếu các bạn khám và điều trị tại phòng khám Đa Khoa Gia Phước. Tại đây các chị có thể an tâm khi được các bác sĩ chuyên khoa, kinh nghiệm lâu năm trực tiếp thăm khám và điều trị kết hợp với trang thiết bị y tế hiện đại.

Đặc biệt phòng khám đã và đang áp dụng phương pháp ALA-PDT

kỹ thuật ALA-PDT
kỹ thuật ALA-PDT

Trong điều trị  Sùi mào gà, đây là thiết bị y tế được các chuyên gia đánh giá đạt chuẩn quốc tế hiện nay. Phương pháp này hạn chế tối đa xâm lấn nên bệnh nhân sẽ không có cảm giác đau đớn và có thể diệt được tận gốc virus  Sùi mào gà mà không lo tái phát.

Tại miền tây, Phòng khám đa khoa Gia Phước là một địa chỉ đáng tin cây để tiến hành điều trị bệnh Sùi mào gà  và các bệnh Bệnh xã hội — Bệnh lậu — Giang mai — Chlamydia,…


Liên hệ:
>>>Tư vấn Online