Dấu hiệu nhận biết và phương pháp điều trị Dài Bao Quy Đầu
SỨC KHỎE MỌI NHÀ || Hotline: 028 3862 2222   
tìm hiểu về bệnh dài bao quy đầu

Dấu hiệu nhận biết và phương pháp điều trị Dài Bao Quy Đầu

Bình chọn bài viết: 1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (26 sao, trung bình: 4.96)
Loading...

Dài bao quy đầu hay còn gọi thừa bao quy đầu là một trong những dị tật thường gặp về bao quy đầu. Đa số nam giới thường hay chủ quan chỉ là một dị tật nhỏ  không ảnh hưởng gì nên không đi khám và điều trị. Đến khi bệnh ảnh hưởng đến sức khỏe và sinh hoạt hằng ngày mới đi khám. Như vậy, nguyên nhân và phương pháp điều trị dài bao quy đầu như thế nào? Hãy cùng với phòng khám đa khoa Gia Phước tìm hiểu nhé.

quy trình cắt bao quy đầu
quy trình cắt bao quy đầu

DÀI BAO QUY ĐẦU LÀ GÌ

Daì bao quy đầu là trường hợp da bao quy đầu trùm kín dương vật khi bình thường hoặc cả lúc cương cứng. Nếu lâu ngày không điều trị sẽ gây xuất tinh sớm ở nam giới và sẽ tạo điều kiện cho vi khuẩn xâm nhập và phát triển.

Có hai loại dài bao quy đầu:

Dài bao quy đầu thật: là trường hợp da bao quy đầu trùm kín dương vật và để thừa ra một đoạn ngay khi dương vật cương cứng.

Dài bao quy đầu giả: là khi dương vật cương cứng, sẽ đễ lộ quy đầu ra ngoài một chút.

bao quy đầu bị dài
bao quy đầu bị dài

DẤU HIỆU NHẬN BIẾT DÀI BAO QUY ĐẦU

  • Khi dương vật không cương cứng, bao quy đầu luôn nằm trong rảnh quy đầu, miệng quy đầu gần với lỗ niệu đạo nhưng vẫn có thể dùng tay để lộn xuống rãnh quy đầu.
  • Khi dương vật cương cứng, da quy đầu vẫn trùm kín quy đầu, tuy nhiên vẫn có thể dùng tay để tuột xuống được.
  • Khi quan hệ tình dục, nam giới thường bị xuất tinh sớm do da bao quy đầu trùm kín dương vật, khiến quy đầu dễ bị mẫn cảm dù chỉ một kích thích nhỏ.
  • Gặp khó khăn trong vấn đề tiểu tiện, khi đi tiểu, bao quy đầu căng lên như một quả bóng. Khi tiểu tiện xong thì nước tiểu không thoát hết mà nhỏ giọt từ từ. Đây cũng chính là lý do vì sao bị dài bao quy đầu mà dẫn đến viêm nhiễm cho dương vật.

PHƯƠNG PHÁP ĐIỀU TRỊ DÀI BAO QUY ĐẦU

Cắt bao quy đầu :  cắt bao quy đầu bằng lazer là phương pháp ứng dụng lazer để loại bỏ lớp da dư ở bao quy đầu. Đây là biện pháp được nhiều phòng khám ứng dụng để điều trị trong bệnh quy đầu.  Khi thực hiện thủ thuật này đảm bảo an toàn – không đau – hồi phục nhanh – không để lại sẹo, thẩm mỹ cao.

phương pháp điều trị dài bao quy đầu
phương pháp điều trị dài bao quy đầu

Hiện nay phòng khám đa khoa Gia Phước đang áp dụng  Cắt bao quy đầu bằng phương pháp này  cho trẻ em từ 7 tuổi trở lên và nam giới trưởng thành. Trước khi tiến hành cắt bao quy đầu sẽ được bác sĩ thăm khám trước. Nếu bị viêm nhiễm thì điều trị xong trước mới tiến hành cắt bao quy đầu để đảm bảo an toàn cho người bệnh.

phòng khám đa khoa Gia Phước điều trị bệnh Nam Khoa hàng đầu Miền Tây
phòng khám đa khoa Gia Phước điều trị bệnh Nam Khoa hàng đầu Miền Tây

Phòng khám Đa Khoa Gia Phước là một địa chỉ đáng tin cậy để tiến hành điều trị  Dài bao quy đầutại miền tây.

Phòng khám có đội ngũ bác sĩ chuyên khoa nhiều năm kinh nghiệm trong ngành cùng với trang thiết bị y tế hiện đại. sử dụng phương pháp điều trị mới nhằm mang lại hiệu quả nhanh chóng. Liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua website hoặc đường dây nóng: 0966332352 để được hỗ trợ nhanh nhất từ các chuyên gia tư vấn giàu kinh nghiệm.


Liên hệ:
>>>Tư vấn Online