Bệnh nhân nói gì về Phòng khám đa khoa Hồ Chí Minh | Đa khoa Hồ Chí Minh
SỨC KHỎE MỌI NHÀ || Hotline: 028 3862 2222   
Các bác sĩ nhiệt tình tư vấn giúp bà Lo an tâm điều trị bệnh

Bệnh nhân nói gì về Phòng khám đa khoa Hồ Chí Minh | Đa khoa Hồ Chí Minh

Bình chọn bài viết: 1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 sao, trung bình: 5.00)
Loading...

Mặc dù là địa chỉ khám chữa bệnh uy tín, dưới sự giám sát của Sở Y tế Hồ Chí Minh, nhưng thời gian qua, Phòng khám đa khoa chịu không ít tiếng xấu bởi chiêu trò từ các phòng khám kém chất lượng, hoạt động “chui”. Những tin đồn thất thiệt về phòng khám đã khiến nhiều người bất an, không dám đến đây điều trị bệnh. Thực hư những tin đồn này thế nào. Với những người đã từng đến đây chữa trị thì sao? bệnh nhân nói gì về Phòng khám đa khoa? Sau đây là ý kiến của bà Tô Thị Lo (60 tuổi, ở xã Đông Hưng, huyện Cái Nước, tỉnh Cà Mau) – bệnh nhân có hoàn cảnh khó khăn, điều trị bệnh trĩ tại đây chia sẻ:

Bà Tô Thị Lo - bệnh nhân điều trị bệnh trĩ tại Phòng khám đa khoa Hồ Chí Minh
Bà Tô Thị Lo – bệnh nhân điều trị bệnh trĩ tại Phòng khám đa khoa Hồ Chí Minh

Nhân viên: Thưa bà! Trước đây khi chưa điều trị bệnh trị thì tình trạng sức khỏe của bà như thế nào?

Bà Lo: Tôi phát hiện mình bị bệnh trĩ cách đây 20 năm, mới đầu chỉ có hiện tượng táo bón, đi cầu khó khăn, mỗi lần đi đều bị đau rát, thậm chí nhiều hôm đi cầu còn thấy máu phun ra thành tia, rất sợ. Nhà nghèo, làm thuê làm mướn nên thường làm việc nặng nhọc, mỗi lần như thế, búi trĩ cứ sa ra, đau dữ dội. Đến khi bệnh quá nặng, chịu hết nổi rồi, tôi nghe người quen giới thiệu Phòng khám đa khoa trị bệnh trĩ hay nên đến điều trị.

Nhân viên: Sau khi điều trị bệnh trĩ tại Phòng khám đa khoa thì tình trạng sức khỏe của bà chuyển biến thế nào ạ?

Bà Lo: Mừng lắm! Không còn thấy đau nhứt, đi cầu dễ hơn, không còn bị sa búi trĩ. Giờ sức khỏe tốt, tôi có thể về quê, đi làm lại kiếm tiền lo cho gia đình. Xin cảm ơn các bác sĩ, điều dưỡng của Phòng khám đa khoa đã tận tình chăm sóc, động viên, tư vấn nhiệt tình cả về chế độ ăn uống, sinh hoạt,… cho tôi trong suốt những ngày tôi điều trị tại đây. Nét mặt tươi vui, bà Lo khoe thêm: “20 năm sống chung với trĩ giờ thoát được tôi thấy sao ngày xưa mình khổ quá vậy, may mà biết tới Phòng khám đa khoa nếu không thì tôi còn khổ sở đến bao giờ nữa”.

Các bác sĩ nhiệt tình tư vấn giúp bà Lo an tâm điều trị bệnh
Các bác sĩ nhiệt tình tư vấn giúp bà Lo an tâm điều trị bệnh

Nhân viên Phòng khám: Thời gian qua, trên các phương tiện truyền thông có rất nhiều phòng khám vẽ bệnh, moi tiền bệnh nhân. Suy nghĩ của bà như thế nào về vấn đề này?

Bà Lo: Tôi có nghe thông tin đó, và cũng rất băn khoăn khi lựa chọn nơi điều trị bệnh cho mình, nhưng tôi tin tưởng Phòng khám đa khoa Hồ Chí Minh vì tôi được người quen từng điều trị tại đây giới thiệu cho tôi. Điều tôi cảm động, tuy là cơ sở điều trị bệnh tư nhân, nhưng nơi đây luôn lo lắng, quan tâm đặc biệt dành cho người có hoàn cảnh khó khăn thông qua việc miễn, giảm chi phí điều trị bệnh, chứ nếu không, tôi cũng không đủ tiền điều trị. Các bác sĩ, điều dưỡng ở đây đều là người Việt Nam không như lời đồn của xe honda ôm “là bác sĩ, chi phí rất cao, rồi chỉ tôi sang phòng khám khác”. Tôi thấy các bác sĩ ở đây luôn quan tâm, tận tình chia sẻ, động viên giúp tui có niềm tin khi điều trị bệnh. Điều tôi cảm thấy hài lòng nhất là chế độ thăm khám “1 bác sĩ, 1 bệnh nhân”, tôi cảm thấy thật thoải mái.

Nhân viên Phòng khám: Xin cảm ơn bà!

Qua bài chia sẻ trên của bệnh nhân cho thấy, trong thời buổi hiện nay có rất nhiều chiêu trò cạnh tranh không lành mạnh từ các đối thủ, thậm chí chi tiền để các trang báo “lá cải” tung tin đồn thất thiệt nhắm vào Phòng khám đa khoa nhằm hạ danh tiếng và tranh giành bệnh nhân. Vì vậy việc sàng lọc thông tin để phân biệt nơi nào uy tín chất lượng để gởi gắm sức khỏe là vô cùng cần thiết. Qua việc thăm dò ý kiến từ bệnh nhân, hy vọng rằng mọi người có cái nhìn khác và đánh giá đúng về chất lượng của Phòng khám đa khoa. Đừng vì các tin đồn vô căn cứ mà làm ảnh hưởng đến chất lượng của phòng khám.


Liên hệ:
>>>Tư vấn Online