Bản Lĩnh Tăng Nhờ Cắt Bao Quy Đầu - Đa Khoa Gia Phước
SỨC KHỎE MỌI NHÀ || Hotline: 028 3862 2222   
bản lĩnh tăng nhờ cắt bao quy đầu

Bản Lĩnh Tăng Nhờ Cắt Bao Quy Đầu

Bình chọn bài viết: 1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars
Loading...

BẢN LĨNH TĂNG NHỜ CẮT BAO QUY ĐẦU

Anh Minh Nhật, ở Kiên Giang, không ngờ rằng chỉ một thủ thuật cắt bao quy đầu lại có thể giúp anh mạnh mẽ và tự tin trong chuyện chăn gối như vậy.

Chỉ khoảng 15 – 20 phút làm thủ thuật, rồi chờ thêm khoảng tháng nữa, vợ chồng anh đã có một cuộc yêu hơn cả tưởng tượng.

Câu truyện trước khi điều trị

Cưới nhau đã hơn 2 năm mà vẫn chưa có con. Vợ giục đi khám nhiều lần mà anh Nhật không chịu. Bản thân anh thấy mình mạnh khỏe, có khi còn cơ bắp hơn khối gã ở cơ quan. Thêm nữa, đi khám “cái đó” cứ như thể anh là kẻ vô tích sự không bằng. Thực sự trong tâm can anh cũng có đôi chút lo sợ. Nếu đi khám bác sĩ sẽ phát hiện anh có vấn đề thật.

Tuy nhiên gần đây, bỗng nhiên “cậu nhỏ” của anh sưng đau bất thường, anh đành giấu vợ tới bệnh viện. Vừa xem qua bác sĩ đã nói: “Sao ‘súng ống’ hẹp bao quy đầu thế này mà vẫn chiến đấu được hả?”. Sau thoáng ngượng ngùng, anh Nhật như tìm được nơi trút bầu tâm sự. Đúng là suốt từ ngày lấy vợ đến nay chuyện yêu của anh chẳng mấy khi được mãn nguyện. Vừa yêu anh phải vừa kìm hãm sự sung sướng vì cảm giác đau, khó chịu.

Nhiều lần dù chưa muốn kết thúc nhưng “súng đã xã đạn”. Tôi không thỏa mãn đã đành, thấy vợ chưng hửng, hụt hẫng. Mình cũng rất bẻ bàng và cảm giác mắc tội vì không đem lại hạnh phúc cho vợ. Cô ấy không trách nhưng nhiều lúc tôi rất day dứt, anh Nhật giải bày.

Anh Nhật không ngờ, chỉ khoảng 20 phút làm thủ thuật. Rồi chờ thêm khoảng nửa tháng, vợ chồng anh đã có một cuộc yêu hơn cả tưởng tượng. Mừng hơn nữa là sau hơn 2 tháng, vợ anh đã có tin vui.

Hẹp bao quy đầu cần xử lý sớm để tránh ảnh hưởng đến chất lượng cuộc yêu:

Theo các bác sĩ, bình thường khi dương vật cương cứng, da bao quy đầu sẽ tụt xuống phía dưới. Người nam có thể quan hệ bình thường. Ở những bệnh nhân bị hẹp bao quy đầu khi cương cứng bao quy đầu tụt xuống nhưng không tụt hết, gây tình trạng phù nề, đau và tổn thương. Đặc biệt hẹp bao quy đầu có thể cản trở sự tuần hoàn máu đến đầu dương vật. Ảnh hưởng đến chuyện chăn gối, thậm chí có thể khiến người bệnh không thể quan hệ tình dục. Trường hợp nếu yêu được thì nam giới có thể sẽ không cảm thấy thoải mái và không đạt được khoái cảm thật sự.

Tác hại khó lường:

Bên cạnh đó, bao quy đầu bị hẹp khiến tích tụ nhiều bựa sinh dục, gây ra ma sát, kích thích quy đầu. Trong khi đó dây thần kinh trên quy đầu rất nhạy cảm nên dễ dẫn tới xuất tinh sớm. Ảnh hưởng tới đời sống vợ chồng cũng như khả năng sinh sản ở phái mạnh.

Nhiều trường hợp bị hẹp bao quy đầu nhưng không xử lý. Dẫn đến viêm nhiễm kéo dài làm tăng nguy cơ lây nhiễm qua đường tình dục cho bạn tình. Nguy hiểm hơn, hẹp bao quy đầu về lâu dài có thể gây ung thư dương vật. Các nghiên cứu cho thấy, khoảng 80% các ca ung thư “cậu nhỏ” có liên quan đến hẹp bao quy đầu. Tuy nhiên, hầu hết bệnh nhân chỉ đến viện khi “đầu súng” xuất hiện những vết lỡ loét hay cục cứng sần hoặc biến dạng. Lúc này, việc điều trị sẽ rất khó khăn, có khi phải phẫu thuật cắt toàn bộ bộ phận sinh dục.

Để điều trị hẹp bao quy đầu, chỉ cần cắt da bao quy đầu. Đây là một thủ thuật đơn giản, trong khoảng 15 – 20 phút là xong. Sau khoảng 1 tuần vết thương sẽ khô, tiếp tục kiêng quan hệ 20 ngày. Sau đó, cánh mày râu đã có thể lấy lại “bản lĩnh” đàn ông.


Liên hệ:
>>>Tư vấn Online