Triệu chứng đau tinh hoàn
SỨC KHỎE MỌI NHÀ || Hotline: 028 3862 2222   
triệu chứng đau tinh hoàn ở nam giới

Triệu chứng đau tinh hoàn

Bình chọn bài viết: 1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (19 sao, trung bình: 4.89)
Loading...
Đau tinh hoàn có thể là đau 1 hoặc cả 2 tinh hoàn nhưng phổ biến nhất vẫn là đau 1 bên tinh hoàn (thường gặp là đau tinh hoàn trái).
Bệnh đau tinh hoàn xảy ra ở khá nhiều nam giới và bệnh khó nói này khiến nhiều quý ông e ngại khi đi khám hoặc có rất rất nhiều quý ông không quan tâm hoặc không biết mình đang bị đau bệnh gì. Dù vấn đề nằm ở đâu thì đau tinh hoàn cũng tiềm ẩn nhiều mối nguy hại cho sức khỏe, tâm lý và khả năng tình dục của nam giới. 
đau tinh hoàn có gây nguy hiểm không
đau tinh hoàn có gây nguy hiểm không
Vì vậy các bác sĩ ở phòng khám đa khoa Gia Phước đã nêu ra một số triệu chứng dễ nhận biết để nam giới biết mình đang bị bệnh gì mà có quyết định về việc chữa trị sớm nhất.

Dấu hiệu nhận biết đau tinh hoàn

Đau tinh hoàn được phân làm hai loại:
  • Đau tinh hoàn cấp tính
Viêm tinh hoàn và tổn thương ngoài tinh hoàn là nhân tố gây đau cấp tính thường thấy và dễ dàng chẩn đoán.
Khi bị viêm: tinh hoàn bị đau và sưng, thân nhiệt tăng cao, sợ lạnh, nôn nao buồn nôn, đau đầu, đau bụng dưới.
đau bụng do đau tinh hoàn cấp tính
đau bụng do đau tinh hoàn cấp tính
Khi bị tổn thương: phần lớn là tổn thương bên ngoài, nên khi vận động mạnh hoặc khi quan hệ dễ dẫn tới tình trạng co rút cơ bìu, gây đau đớn.
  • Đau tinh hoàn mãn tính
Có khả năng do viêm nhiễm gây ra, tuy nhiên biểu hiện đau nhẹ, có lúc chỉ đau khi xuất tinh, bệnh để lâu sẽ gây khó khăn cho việc xác định vị trí viêm. Tinh hoàn bị đau tức không nhất định do mức độ viêm, mà có liên quan tới độ mẫn cảm thần kinh ở từng người.
Nếu như có biểu hiện đau tinh hoàn nên sớm đến bệnh viện, phòng khám chuyên khoa về vấn đề này để chẩn đoán chính xác. Sau đó dựa vào kết quả có được bác sĩ sẽ tư vấn, chỉ định phương pháp điều trị sao cho phù hợp với nguyên nhân gây bệnh.
phòng khám đa khoa Gia Phước điều trị bệnh Nam Khoa hàng đầu Miền Tây
phòng khám đa khoa Gia Phước điều trị bệnh Nam Khoa hàng đầu Miền Tây
Nếu bạn có những câu hỏi liên quan đến bệnh, có thể click vào mục tư vấn trực tuyến để được trò chuyện trực tiếp với chuyên gia. Nếu bạn có nhu cầu đến khám và điều trị, có thể đăng ký trước qua mạng, những bệnh nhân đăng ký trước qua mạng khi đến phòng khám đa khoa Gia Phước sẽ không phải xếp hàng đăng ký, ngoài ra còn được hưởng nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn hoặc bạn có thể gọi cho đường dây nóng: 0966332352 hoặc để được các chuyên gia của chúng tôi giải đáp các thắc mắc. Chúc bạn sức khỏe và hạnh phúc!

Liên hệ:
>>>Tư vấn Online