Thuốc Phá Thai: Tự Ý Phá Thai bằng Thuốc
SỨC KHỎE MỌI NHÀ || Hotline: 028 3862 2222   

Thuốc Phá Thai: Tự Ý Phá Thai bằng Thuốc

Bình chọn bài viết: 1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars
Loading...

Thuốc Phá Thai là phương pháp phá thai khẩn cấp nhanh nhất khi mang thai ngoài ý muốn. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết cách thức để uống thuốc phá thai một cách hợp lý và an toàn.

Báo Tuổi Trẻ - Tự ý phá thai nguy hiểm
Báo Tuổi Trẻ – Tự ý phá thai nguy hiểm

Báo Tuổi Trẻ có cuộc gặp gỡ với các Bác sỹ chuyên khoa Phụ Khoa tại phòng khám tỉ lệ bệnh phụ khoa và phá thai ngày càng tăng

Sơ Đồ Bệnh Phụ Khoa - Bệnh Xã Hội - Phá Thai

Trên đây là những chia sẻ cơ bản nhất để giải đáp câu hỏi phá thai an toàn chỉ nên tại phòng khám? Để nhận được hổ trợ từ chúng tôi kịp thời, nhanh chóng, hãy liên hệ với bộ phận tư vấn luôn trực tuyến trên website này hoặc điện cho chúng tôi bằng số điện thoại : 028 3862 2222 . Trường hợp mang thai ngoài ý muốn, bạn muốn đình chỉ thai kỳ (phá thai), hãy nhanh chóng liên hệ với nhân viên tư vấn của chúng tôi để nhận được sự giúp đỡ tận tình và sớm nhất.

Phòng khám Đa Khoa chỉ có một địa chỉ duy nhất là: 57 Sư Vạn Hạnh, Phường 13, Quận 10, Tp. Hồ Chí Minh. Số điện thoại: 028 3862 2222 . Mọi thông tin của bạn sẽ được chúng tôi giữ kín hoàn toàn. Đặt hẹn trước qua chức năng tư vấn tại website sẽ được miễn phí đăng ký khám bệnh và không cần nhắc lại tên khi đến khám, không phải chờ đợi. Nếu bạn ngại gọi, hãy đăng ký tại đây:

Đăng ký trực tuyến


Liên hệ:
>>>Tư vấn Online