Rối loạn cương dương gây ra những tác hại gì?
SỨC KHỎE MỌI NHÀ || Hotline: 028 3862 2222   
hạnh phúc gia đình bị đỗ vỡ do bệnh rối loạn cương dương

Rối loạn cương dương gây ra những tác hại gì?

Bình chọn bài viết: 1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (21 sao, trung bình: 5.00)
Loading...
Rối loạn cương dương là tình trạng khi đúng vào thời điểm giao hợp, dương vật không thể cương cứng hoặc không đủ cương cứng để tiến hành giao hợp, gây mất cảm hứng cuộc “yêu” và sẽ trở nên chán nản cho bạn tình.
Theo các bác sĩ chuyên khoa của phòng khám đa khoa Gia Phước, rối loạn cương dương không gây nguy hiểm đến tính mạng, nhưng ảnh hưởng rất nhiều đến sức khỏe, tâm lý và hạnh phúc lứa đôi.
bị rối loạn cương dương
bị rối loạn cương dương

Rối loạn cương dương gây ra những tác hại gì?

Một số tác hại chính do rối loạn cương dương gây ra như:
  • Gây liệt dương: Rối loạn cương dương có thể gây ra giãn nở mạch máu ở dương vật, làm xuất huyết hay ống huyết giãn nở. Bệnh kéo dài như thế thì sẽ gây ra xơ hang và liệt dương.
  • Có thể gây vô sinh: Bệnh nhân rối loạn cương dương nếu không được chữa trị kịp thời sẽ làm tĩnh mạch co lại trong thời gian dài, tích tụ máu và tăng chất dịch, thẩm chí hình thành máu đông. Lâu dần sẽ làm tổn thương tế bào nội mô, xảy ra xơ hóa dẫn đến vô sinh.
rối loạn cương dương gây vô sinh
rối loạn cương dương gây vô sinh
  • Ảnh hưởng lớn đến tâm lý: Có rất nhiều nam giới bất lực sinh lý trở nên mặc cảm, tự ti có tư tưởng sống buông  thả và bất lực, gây ảnh hưởng rất lớn đên công việc và sinh hoạt thường ngày.
  • Tác động xấu đến hạnh phúc gia đình: Đây là nguy hại nặng nề của rối loạn cương dương. Thực tế cho thấy nhiều cặp vợ chồng đã xảy ra mâu thuẫn vì nhu cầu sinh lý. Khi người đàn ông không thực hiện được chức năng của mình khiến người phụ nữ không đạt khoái cảm. Nhiều trường hợp người bạn đời cảm thông, nhưng có những người chê bai, lạnh lùng. Từ đó khiến nam giới càng mất tự tin, tinh thần suy sụp, thậm chí hạnh phúc gia đình tan vỡ.
Khi mắc phải bệnh rối loạn cương dương, nam giới có thể đến Phòng khám đa khoa Gia Phước để được bác sĩ thăm khám, tư vấn cụ thể về mức độ của bệnh. Với đội ngũ y bác sĩ giỏi, chuyên môn cao, nhiều năm kinh nghiệm kết hợp với trang thiết bị y tế hiện đại, chúng tôi đã chữa trị thành công cho rất nhiều bệnh nhân mắc bệnh rối loạn cương dương.
phòng khám đa khoa Gia Phước điều trị bệnh Nam Khoa hàng đầu Miền Tây
phòng khám đa khoa Gia Phước điều trị bệnh Nam Khoa hàng đầu Miền Tây
Bên cạnh đó, thủ tục đăng ký khám chữa bệnh tại đây khá đơn giản, rất nhanh chóng, phòng khám làm việc tất cả các ngày trong tuần kể cả ngoài giờ hành chính, do đó, người bệnh có thể có nhiều thời gian để khám và điều trị bệnh. Mọi thông tin của bệnh nhân luôn được bảo mật kỹ lưỡng.

Liên hệ:
>>>Tư vấn Online