Phá Thai 6 Tuần Tuổi Bằng Phương Pháp Nào?
SỨC KHỎE MỌI NHÀ || Hotline: 028 3862 2222   
phá thai 6 tuần tuổi bằng phương pháp nào

Phá Thai 6 Tuần Tuổi Bằng Phương Pháp Nào?

Bình chọn bài viết: 1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars
Loading...

Do quan hệ không an toàn mang thai ngoài ý muốn, nên nhiều chị em tìm đến các phương pháp đình chỉ thai. Vậy phá thai 6 tuần tuổi bằng phương pháp nào để đảm bảo an toàn hiệu quả? Chúng tôi sẽ giải đáp thắc mắc cho các chị em qua bài viết sau đây.

Phá thai 6 tuần tuổi bằng phương pháp nào?

Hiện nay, có rất nhiều phương pháp đình chỉ thai được các bác sĩ áp dụng. Nhưng sẽ tùy vào sức khỏe thai phụ và độ tuổi thai nhi để áp dụng độ tuổi phù hợp. Những phương pháp phù hợp sẽ giúp đình chỉ thai an toàn và hạn chế tối đa các nguy cơ có thể xảy ra.

Đối với phá thai 6 tuổi thì phương pháp được khuyên thực hiện là dùng thuốc, thuốc có tác dụng đình chỉ sự phát triển của thai và thúc đẩy co bóp tử cung nhằm đẩy thai nhi ra bên ngoài như bị sảy thai.

Để đình chỉ thai một cách an toàn và tránh biến chứng, thì các chị em cần lưu ý những điều sau đây:

  • Không tự ý dùng thuốc phá thai khi chưa đi thăm khám. Nếu các chị em có tiền sử bệnh tim mạch, thiếu máu, gan, thận,… mang thai ngoài tử cung sẽ không được phá thai bằng thuốc. Khi đó bác sĩ sẽ đưa ra phương pháp khác để đảm bảo cho sức khỏe của các chị em.
  • Phải đi thăm khám và thực hiện đình chỉ thai ở các phòng khám có uy tín. Tuyệt đối không được tự ý phá tại nhà hay đến các cơ sở kém chất lượng. Việc phá thai không an toàn, không đảm bảo sẽ làm tăng khả năng viêm nhiễm âm đạo, gây tổn thương và có thể dẫn đến vô sinh, thậm chí là tử vong.
  • Trong quá trình phá thai bằng thuốc cần tuân theo chỉ định của bác sĩ, không được tự ý uống hay ngưng thuốc khi chưa có chỉ định của bác sĩ, như vậy sẽ không mang lại hiệu quả.
  • Giữ gìn sức khỏe tốt, ăn uống đầy đủ các chất dinh dưỡng, không sử các chất kích thích như rượu, bia,… Nghỉ ngơi đầy đủ để sức khỏe hồi phục tốt và tránh làm việc nặng.
  • Chú ý khi có các biểu hiện bất thường nên đi khám ngay.

Phòng khám Đa Khoa HCM là phòng khám uy tín, chất lượng, cùng với đội ngũ y – bác sĩ giỏi, tay nghề chuyên môn cao. Máy móc thiết bị hiện đại, phòng thủ thuật đảm bảo vô trùng. Nên các chị em sẽ thấy an tâm khi đến điều trị tại phòng khám.

 


Liên hệ:
>>>Tư vấn Online